1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

Samsung chính thức ra mắt Samsung Galaxy Note 8

Cập nhật: 24/08/2017

Hôm nay Samsung đã chính thức ra mắt người em của Galaxy Note 7 đó chính là chiếc Galaxy Note 8 tại New York.

Samsung Galaxy Note 8 đi kèm với một màn hình hiển thị "Infinity" 6.3 inch, màn hình Super AMOLED với độ phân giải QHD + có hỗ trợ Mobile HDR Premium. Chiếc bút S-pen ngoài các ghi chú đơn giản, bạn có thể gửi thư trực tiếp, là những GIF động của tác phẩm hoặc bản vẽ của bạn. Cả điện thoại và bút s-pen đều không thấm nước chuẩn IP68.

Trên Note 8 sẽ có camera kép, nó có hai cảm biến 12MP, một phía sau một ống kính thông thường f /1,7 và ống kính kia phía sau ống kính tele f /2.4. Cả hai đều ổn định quang học, một trong những thiết lập tương tự.

Máy ảnh kép đầu tiên của Samsung cung cấp Live Focus, cho phép bạn điều chỉnh phông nền của ảnh trước khi nhấn phím chụp hoặc sau đó từ thư viện.

Galaxy Note 8 có thể chạy hai ứng dụng cùng một lúc, thậm chí là hai bản sao của cùng một ứng dụng. Họ sẽ chia sẻ 6GB RAM và một chipset 10nm với một bộ xử lý octa-core - Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, tùy thuộc vào khu vực.

Note 8 chạy Android 7.1 Nougat với các tính năng độc quyền của Samsung, trong đó có Bixby. Samsung muốn trợ lý kỹ thuật số là xương sống của dịch vụ của mình. Tất nhiên, các máy trạm Gear VR và DeX mới nhất cũng được hỗ trợ.

Bạn sẽ vui mừng khi biết rằng Samsung đã giữ được jack cắm âm thanh 3,5mm, được cải tiến với âm thanh AKG (giống như S8). Kết nối không dây cung cấp tốc độ gigabit trên hai mặt trận - Cat. 16 LTE và Wi-Fi 802.11ac MIMO.

Note 8 trang bị pin 3.300mAh. Vâng, đó là nhỏ hơn một chút so với pin S8 +. Dù sao, máy có tính năng sạc không dây cộng với sạc dây nhanh qua USB-C.

Đặt hàng trước trên toàn thế giới đang bắt đầu vào ngày mai tại Anh sẽ phải lên đến 25 triệu. Giá ở các thị trường khác vẫn chưa được chi tiết.


Nguồn: techz