Samsung Galaxy Note 8

Samsung "vô tình" tiết lộ thiết kế của Galaxy Note8 trong quảng cáo mới nhất cho dòng chip Exynos 9

Cập nhật: 14/07/2017

​Vào ngày hôm qua, tài khoản Twitter chính thức của Samsung Exynos đã đăng một tweet để quảng cáo cho dòng chip mới thuộc series Exynos 9 của mình. Tuy nhiên, chiếc smartphone trong ảnh lại không giống S8/S8+ mà nhiều khả năng chính là hình render của Galaxy Note8.

Theo đó, con chip được hãng nhắc đến trong đoạn quảng cáo này chính là Exynos 8895, điều này cũng đồng nghĩa với việc Galaxy Note 8 sẽ mang trong mình sức mạnh đến từ vi xử lý này khi ra mắt.

Các thông tin trước đây cho biết Note8 sẽ là phiên bản phóng to của Galxaxy S8 và có phần viền mỏng hơn, các góc uốn cong nhẹ hơn để tạo diện tích hiển thị lớn hơn, đúng như những gì thấy ở hình trên, bên cạnh đó, thiết bị được đem ra để minh họa không hề sở hữu phím nguồn ỏ cạnh phải. Tuy nhiên theo trang tin Sammobile, điều tương tự sẽ không hề xảy ra với Galaxy Note8.

Theo một số rò rỉ trước đây, Galaxy Note8 khi được ra mắt sẽ sở hữu màn hình AMOLED kích thước 6.3 inch với tỷ lệ 18.5:9, 6GB RAM, 64GB bộ nhớ trong, viên pin dung lượng 3300mAh và hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat với giao diện được tùy biến độc quyền của Samsung. Theo dự kiến, chiếc phablet cao cấp này sẽ được ra mắt tại NewYork vào ngày 23 tháng 8 tới.

Nguồn: techrum.vn