1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

Tín đồ công nghệ Việt bấn loạn vì Galaxy Note8

Cập nhật: 05/10/2017

Galaxy Note8 đánh dấu sự trỗi dậy mạnh mẽ, củng cố vững chắc vị thế của một trong những dòng smartphone khác biệt và độc đáo nhất trên thị trường

Tại Việt Nam, màn hình vô cực, hệ thống camera kép hay bút S Pen cải tiến nhanh chóng tạo nên cơn sốt, minh chứng rõ nét qua kỷ lục bán hàng và sự hài lòng của những tín đồ công nghệ.

Chiếc Galaxy Note đặc biệt nhất của Samsung

Câu chuyện về bút S Pen và Galaxy Note bắt đầu từ năm 2011 với nhiều băn khoăn, thời điểm người dùng còn ưa chuộng những thiết bị có màn hình nhỏ, đáp ứng nhu cầu nghe/gọi, nhắn tin và giải trí đơn thuần. Song hành với thành công của dòng Galaxy Note là cộng đồng người dùng trung thành, đông đảo và đầy khác biệt. Phần đông đều là những người thuộc lớp khách hàng trẻ với tư tưởng hiện đại, không ngại tiếp nhận cái mới và luôn luôn khát khao gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn nữa trong cuộc sống.

Hành trình 8 năm không quá dài, nhưng đủ lâu để ghi lại nhiều ấn tượng đẹp. Theo Edelman Intelligence, 85% tín đồ Galaxy Note tự hào với chiếc điện thoại mà họ đang sở hữu, trong khi 74% khẳng định đây là chiếc điện thoại "toàn năng" nhất từng được sử dụng. Đặc biệt, cứ 10 người dùng thì có gần 8 khách hàng luôn muốn nâng cấp Galaxy Note mới mỗi năm. Đó cũng là lý do mà chiếc Galaxy Note8 trở nên đặc biệt, bởi người "tiền nhiệm" Galaxy Note5 đã ra mắt được gần 2 năm. "Người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn", và trong trường hợp này, Samsung đã thỏa lòng trông đợi của khách hàng. Màn hình vô cực lên đến 6,3 inch cho không gian trải nghiệm thoải mái, bút S Pen nâng cấp mạnh mẽ với nhiều công cụ thú vị, trong khi camera kép đa năng cùng hệ sinh thái Galaxy ngày càng mở rộng sẽ làm cho tình yêu Galaxy Note thêm sâu đậm.
 


Năm thứ 8 của dòng Galaxy Note tại thị trường Việt trở nên đáng nhớ bởi nhiều khoảnh khắc đặc biệt


"Chuyện tình" Galaxy Note8 năm nay càng trở nên thú vị, góp phần lan tỏa mạnh mẽ văn hóa Galaxy Note. Hình ảnh mọi người "hô hào" nhau đến nhận máy ngay từ nửa đêm, hay dòng người chờ đợi từ sáng sớm tại các cửa hàng bán lẻ đầy háo hức và phấn khởi. Tất cả, tưởng chừng là những người xa lạ nhưng đã dần trở nên thân thuộc, cùng nhau gắn kết trong đại gia đình Galaxy Note. Khoảnh khắc sôi động như thế không dễ bắt gặp tại Việt Nam, ngoại trừ các dịp đặc biệt như mùa Euro hay World Cup. Và có lẽ rằng, "tình yêu" Galaxy Note cũng cháy bỏng và cuồng nhiệt không khác gì niềm đam mê trái bóng tròn của đấng mày râu.

Không chỉ dừng lại ở một chiếc điện thoại, Galaxy Note8 cũng đánh dấu lần đầu tiên người dùng Việt Nam có thể thanh toán trực tiếp qua điện thoại thông minh, mà không cần sử dụng đến tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng thường thấy. Tất cả được thực hiện một cách tiện lợi, đơn giản và an toàn, thông qua thao tác "quẹt" smartphone để trả tiền với dịch vụ Samsung Pay. Quá nhiều cái nhất và vô vàn cái đầu tiên trong dịp Galaxy Note8 "lên kệ" trên toàn quốc, không khó để lý giải vì sao người dùng lại "phát sốt" đến như vậy.

Galaxy Note8 lan tỏa tinh thần "Làm phải lớn"


Mạng xã hội sáng ngày 29.9 cũng có một phen "dậy sóng" bởi hàng loạt hình ảnh check-in liên quan đến Galaxy Note8


Anh Cảnh (Kỹ sư phần mềm, 24 tuổi, Q.1), một trong những khách hàng đầu tiên nhận máy tại FPT Shop, cho biết dòng Galaxy Note vốn là sản phẩm được anh tin dùng từ lâu. Đặc thù công việc yêu cầu khả năng sáng tạo và biến đổi linh hoạt, do đó phải ghi chép liên tục. Ở Galaxy Note8, "nâng cấp viết, vẽ và ghi lại mọi thứ trên màn hình khóa đến 100 trang thực sự hữu ích. Thay vì mỗi một ý tưởng đều phải ghi lại trên giấy, hoặc phiền hơn là gõ vào máy tính, thì giờ chỉ việc lưu giữ trực tiếp tại đây là xong.". Dù mở hộp đầu tiên, nhưng trước đó lại là người đặt cọc cuối cùng, "cảm xúc thật sự hồi hộp và bất ngờ, cứ sợ là sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể mua được".

Cùng ý kiến, anh Nguyễn Đức Vĩnh Quyền (NVVP, 22 tuổi, Q.4) cho biết: "Thực tế mình vốn là fan của hãng điện thoại khác, nhưng năm nay di động cao cấp mới không thật sự nổi bật, trái ngược hoàn toàn với Galaxy Note8, nên quyết định đổi gió sang Samsung thử xem.". "Dù chưa bao giờ sử dụng dòng Galaxy Note, nhưng bút S Pen có thể giúp mình ghi chú nhanh trong cuộc họp, đa nhiệm chia đôi màn hình hoặc dễ dàng dịch thuật, thao tác với độ chính xác cao... Đó mới là động lực thực sự khiến mình đặt mua sớm thiết bị.".

Hơn 40.000 đơn đặt hàng trước sản phẩm, cùng với đó là tình trạng "cháy hàng" diễn ra ngay trong ngày mở bán đầu tiên, Galaxy Note8 báo hiệu một mùa mua sắm cuối năm bận rộn. Chắc chắn rằng, "làn sóng" Galaxy Note8 sẽ còn lan tỏa mạnh mẽ hơn, không ngừng truyền tải tình yêu và văn hóa Galaxy Note đến người dùng công nghệ.

Nguồn thanhniên.vn