1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

Trào lưu ảnh Vô Cực đã được nâng tầm nhờ Galaxy Note 8

Cập nhật: 17/11/2017

Bạn đã từng nghe tới trào lưu chụp ảnh Vô Cực vốn cực “hot” hồi giữa năm nay chưa? Xuất phát từ màn hình Vô Cực hoàn toàn mới trên chiếc Galaxy S8, những ý tưởng chụp ảnh với khung S8 ở giữa đã dần trở nên phổ biến và thu hút nhiều người thích thú tham gia.

Thời điểm cuối năm nay, với chiếc Galaxy Note8, một lần nữa, những bức ảnh Vô Cực lại được “lên sóng” nhưng với một tầm cao mới, hòa mình với thiên nhiên, với con người trên khắp Việt Nam ta.


Điện Biên
Trước tiên, ta hãy cùng chiếc Note8 thăm thú vẻ đẹp từ điểm địa đầu Tổ quốc ta nhé! Mảnh đất Điện Biên không chỉ hào hùng với trang sử vàng như ta vẫn tưởng, nơi đây vẫn còn rất nhiều những thắng cảnh tuyệt vời khiên bạn phải bất ngờ đấy. Ta đâu có ngỡ Việt Nam ta vẫn có những nơi tiên cảnh đến thế!
 Lăng tưởng niệm những liệt sĩ đã anh dũng hi sinh trong trận chiến Điện Biên Phủ, làm nên lịch sử hào hùng của dân tộc ta. Công trình với kiến trúc cân đối đến hoàn hảo, mà vẫn giữ được từng đường nét qua màn hình Vô Cực trên Galaxy Note8.
 Một trong những đặc sản vùng Tây Bắc với cá nướng thơm lừng. Bạn có thấy chú cá nổi bật hơn bên trong chiếc Note8 không nào?
 Không hẳn là đặc sản nơi đây, nhưng chắc hẳn nhìn qua là ta đã thấy sự thân quen nơi miền quê xứ Bắc rồi!
 


Bạn có nhận ra chiếc Galaxy Note8 không? - Hòa mình tuyệt đối với cỏ cây trên ngọn đồi A1 lịch sử.
 


Những món ăn đặc trưng Tây Bắc khiến những thực khách chẳng thể nào mà cầm lòng được. Ẩm thực Việt Nam tuyệt vời lắm!
 


Bạn có thể nhận ra bao nhiêu chiếc Note8? Có bao nhiêu mặt trời trong tấm hình này nhỉ? Sắc đỏ của ánh hoàng hôn miền Tây Bắc như được nhân thêm, giục giã cái sự yên bình nơi đèo cao trở nên vội vàng hơn, tất bật hơn trước khi mặt trời lặn hẳn.


Sơn Đừng (Nha Trang)
Rời xa xứ Tây Bắc với núi đèo trùng điệp, chiếc “khung” Note8 lại vươn ra biển xa, để tìm những cảm hứng mới, cảm hứng về một miền cát trắng hoang sơ mà bình yên đến lạ.
 Con người như bé nhỏ hơn, chỉ vỏn vẹn trong khung hình Note8, giữa một không gian của biển xanh, của cát trắng và cả những nét núi xa xăm.
 Chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhìn “xuyên thấu” chiếc Note8 này, mà muốn chạm tay qua những vỏ hà trên vách đá, hay những hạt cát nhỏ còn vương bọt sóng vừa xô.
 


Lại một cặp đôi Note8 nữa góp mình vào một tấm ảnh Vô Cực. Một “tạo dáng” hòa với thiên nhiên cây cỏ, một đang gắng sức ghi cho “anh bạn” tấm hình Vô Cực tuyệt đẹp.

“- Nào, để tôi chụp cho anh một tấm Vô Cực nhé!”
 Dừng lại một chút để chụp tấm Ảnh động Vô Cực này nào, chỉ có Note 8 mới có thể làm được nhờ sự kỳ diệu của S Pen.
 Những tấm ảnh như đang sống lại thực sự vậy, không còn là ảnh tĩnh nữa rồi
 Mang cả “khung tranh Vô Cực” này ra bờ biển thì sao nhỉ? Bạn có thấy con thuyền “đi” cả vào trong chiếc Note8 không nhỉ?
 Hoàng hôn buông xuống, cũng là lúc những chiếc thuyền chài tìm cho mình chốn neo đậu chắc chắn để nghỉ ngơi sau một ngày ra khơi tất bật. Một neo bên bờ cát nhuộm nắng hoàng hôn, một neo trong chiếc Note8 mạnh mẽ chắc chắn, hẳn là nhà chài sẽ có một đêm nghỉ thảnh thơi bên bến nước trăng soi.
 Hoàng hôn trên biển vốn vẫn là một bức tranh tuyệt đẹp mà mỗi ai đều muốn đắm mình trong trong cái sắc đỏ của nó mỗi khi thăm biển. Ánh mặt trời như chói qua cả “bức tranh” bên bờ biển lặng.
 


Đã tới miền biển thì hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những món hải sản tươi ngon ngay bãi nghỉ này đâu. Đố bạn, có bao nhiêu chiếc Note8 trên bàn ăn hấp dẫn này nhỉ?

Theo genk.vn