1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy Note 8

Xuất hiện vỏ ốp của Galaxy Note 8, xác nhận thiết kế camera kép ngang và cảm biến vân tay ở mặt sau

Cập nhật: 29/06/2017

Mới đây, hãng sản xuất phụ kiện Olixar đã tiết lộ một sản phẩm vỏ ốp trong suốt cho chiếc phablet Samsung Galaxy Note 8. Chiếc vỏ ốp lưng này đã vô tình xác nhận các thiết kế của Note 8, bao gồm cả cụm camera và cảm biến vân tay.

Như vậy, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị cụm camera kép ở phía sau và có thiết kế nằm ngang. Bên cạnh vẫn là đèn flash LED đơn và một cảm biến nhịp tim. Trước đây có nhiều tin đồn cho rằng cụm camera kép của Note 8 sẽ được thiết kế theo chiều dọc.

Tuy nhiên nếu như camera chỉ tập trung vào tính năng chụp ảnh, thì thiết kế nằm ngang vẫn được ưu tiên hơn. Một số smartphone có camera kép nằm dọc hầu hết đều nhằm hỗ trợ các ứng dụng thực tế tăng cường AR, iPhone 8 sắp ra mắt là một ví dụ.

Cảm biến vân tay của Note 8 vẫn sẽ được đặt ở mặt sau của máy, như lời khẳng định trước đây của Samsung về công nghệ cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình cảm ứng vẫn chưa sẵn sàng.
Tuy nhiên vị trí của cảm biến này lại nằm bên phải cụm camera sau, giống với Galaxy S8. Vị trí này có thể khiến người sử dụng rất khó với tới cảm biến vân tay, đặc biệt là khi Note 8 có kích thước lớn hơn rất nhiều so với Galaxy S8.

Sau khi thông tin này được tiết lộ, rất nhiều người dùng cũng cho biết họ không thích vị trí đặt cảm biến vân tay của Note 8. Nó không chỉ gây bất tiện và khó sử dụng, mà còn khiến cho mặt kính camera sau dễ bị dính bẩn và dễ bị nhầm lẫn.

Ngoài ra thiết kế mặt trước của Note 8 không có gì thay đổi, là sự nâng cấp về kích thước của Galaxy S8+. Màn hình của Note 8 vẫn sẽ có hai cạnh bên uốn cong, chiếm gần trọn mặt trước của máy.
Còn bạn, bạn có thích thiết kế của chiếc Galaxy Note 8 này không?

Nguồn: genk.vn