1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S7

7 tính năng được mong chờ nhất ở Samsung Galaxy S7

Cập nhật: 05/02/2016

Dưới đây là 7 chức năng được kỳ vọng nhất ở “siêu phẩm” Galaxy S7 của nhà sản xuất Samsung trong đầu năm nay.

1. Chất liệu
 


Samsung Galaxy S6 ghi điểm mạnh ở thiết kế sang trọng và nhờ lớp kính bảo vệ trong suốt tinh tế. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm là độ bám dính vân tay và trơn trượt khi cầm trên tay. Năm nay, thiết bị kế nhiệm được giới công nghệ kỳ vọng sẽ khắc phục được các nhược điểm trên mà vẫn giữ được vẻ đẹp cao cấp.

2. Giao diện TouchWiz thuận tiện hơn
 


Mặc dù giao diện người dùng hiện tại trên Galaxy S6 và Note 5 đã có một số chỉnh sửa nhưng vẫn chưa tránh khỏi những dư thừa. Các tín đồ Android nói chung và Samsung nói riêng khá mong chờ sự nâng cấp hơn nữa của Galaxy S7 kế tiếp. Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sự so sánh giữa ảnh chụp màn hình hệ điều hành Marshmallow trên giao diện TouchWiz mới ( bên phải ) với Lollipop và TouchWiz cũ trên Note 5 ( bên trái).

3. Giảm ứng dụng bổ sung bloatware
 


Ngoài Amazon, Lookout, có khá nhiều ứng dụng khác của Microsoft được cài đặt sẵn trên Galaxy S6. Điều này được xem là phiền toái với nhiều người sử dụng. Nhiều người kỳ vọng Galaxy S7 sẽ hạn chế được những ứng dụng không mong muốn này.

4. Chỉnh sửa video 4K
 


Trước đó, Galaxy S6 có tích hợp khả năng chỉnh sửa video 4K. Tuy nhiên, nhược điểm của máy là không lưu lại bản gốc nên người dùng phải sao chép sang bộ nhớ khác nếu muốn chỉnh sửa tiếp. Thế hệ Galaxy S7 sẽ  khắc phục được nhược điểm trên.

5. “Vay mượn” cảm ứng 3D Touch và Live Photos
 


Nhiều báo cáo cho hay Samsung đang “bắt chước” công nghệ cảm ứng Touch 3D và tính năng Live Photos (tự động quay trước và sau thời điểm chụp hình một đoạn video khoảng 3 giây) của iPhone 6s. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng các tính năng trên sẽ được phát triển và nâng cao hơn so với bản gốc.

6. Khả năng chống nước
 


Samsung Galaxy S5 ra mắt cách đây 2 năm không được chú ý nhiều nhưng cũng có khả năng chống bụi và thấm nước. Trong năm 2015, thiết bị duy nhất có khả năng chịu nước của Samsung là Galaxy S6 Active. Nhiều khả năng thiết bị mới năm nay sẽ được củng cố tính năng ưu việt này.

7. Cải thiện chất lượng loa

So với các sản phẩm tiền nhiệm, hệ thống loa phía dưới gắn trên Galaxy S6 đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, âm trầm (low mid) của thiết bị không đem lại sự thoải mái cho người nghe, thậm chí còn gây khó chịu. Chắc chắn, nhà sản xuất phải cải thiện chất lượng sản phẩm ở chi tiết này trên Galaxy S7.
 


Samsung Galaxy S7 dự kiến sẽ được chính thức bán ra vào giữa tháng 3 năm 2016. Theo đó, thời gian hé lộ S7 nhiều khả năng sẽ diễn ra tại MWC 2016 – Triển lãm di động lớn nhất thế giới vào cuối tháng 2.
Dự đoán, S7 sẽ có giá khởi điểm từ 650 USD (tương đương 14,44 triệu đồng) cho phiên bản bộ nhớ 32GB và lên tới 750 USD (16,66 triệu đồng) cho phiên bản 64GB. Galaxy S7 Edge nhiều khả năng sẽ có giá cao hơn từ 100 – 150 USD tùy phiên bản.

Theo 24h.com.vn