1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S7

[MWC 2016] Galaxy S7 có thể chụp ảnh thiếu sáng cực kỳ ấn tượng

Cập nhật: 22/02/2016

​Một trong những tính năng tuyệt vời nhất trên bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge chính là cụm camera sau đầy mạnh mẽ. Sau đây là những lí do để flagship mới của Samsung trở thành "trùm cuối" trong việc chụp ảnh thiếu sáng.

Bộ đôi Galaxy S7/S7 được trang bị cụm camera độ phân giải 12MP - nếu dừng lại ở đây thì đó là một sự "cải lùi" so với bản tiền nhiệm S6 vốn có camera 16MP. Tuy nhiên, điểm đặc biệt trên cụm camera này đến từ: độ lớn của mỗi điểm ảnh (pixel) và khẩu độ ống kính.  

​Đầu tiên, mỗi pixel trên camera của Galaxy S7 có độ lớn lên đến 1,4 micro. Điều này trên lý thuyết sẽ giúp thu nhận thêm khoảng 56% lượng ánh sáng đến cảm biến camera (so với người tiền nhiệm. Không dừng lại ở đó, khẩu độ ống kính trên Galaxy S7 là cực kì lớn: f/1.7 - trên lý thuyết giúp thu nhận thêm đến 25% lượng ánh sáng.

Galaxy S6 và S7 được đặt cạnh nhau để so sánh tốc độ lấy nét.

Tổng hợp hai đặc tính trên, có thể nói rằng bộ đôi Galaxy S7 là một trong những thiết bị có khả năng chụp thiếu sáng tốt nhất hiện nay.

​Ngoài ra, camera trên Galaxy S7 còn có khả năng bắt nét cực nhanh do sở hữu công nghệ dual pixel tiên tiến - theo những demo từ Samsung, máy có thể bắt nét gần như ngay lập tức khi chủ thể xuất hiện. Một số tính năng khác trên camera như: Motion Panorama, Pro Mode...

​Ngoài ra, một điểm cải tiến khác trên Galaxy S7 là giờ đây, camera đã không còn lồi quá nhiều như người tiền nhiệm S6 và gần như phẳng so với mặt lưng.

​Trong khi đó, camera trước của Galaxy S7 có độ phân giải 5MP, đủ dùng cho nhu cầu selfie hiện nay và có luôn chế độ HDR.  

​Cuối cùng, Galaxy S7/S7 Edge có khả năng quay video lên đến độ phân giải 4K hoặc Full HD 60 khung hình. Một số tính năng hay tích hợp khi quay video bao gồm: HDR, hiệu ứng màu sắc và khả năng bắt nét chuyển động (tracking AF).

Theo techrum.vn