1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S7

Những hình ảnh về Galaxy S7 chưa bao giờ rõ ràng đến thế

Cập nhật: 08/01/2016

 Đây là những hình ảnh cực kỳ chi tiết và được cho là những hình ảnh tạo ra nhằm mục đích quảng cáo cho Galaxy S7 trong tương lai.

Ngày ra mắt của Galaxy S7 đã đến rất gần. Đây có lẽ cũng là lý do giải thích cho việc thông tin về mẫu máy của Samsung rò rỉ trên mặt báo nhiều đến thế. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số chúng đều đáng tin cậy.

Mới đây, trên báo giới lại xuất hiện thêm nhưng hình ảnh được cho là bản CAD hay bản thiết kế dưới dạng máy tính của Galaxy S7. Những bản CAD như vậy thường được nhà sản xuất tạo ra nhằm sử dụng cho mục đích quảng cáo ngay khi sản phẩm vừa được lên kệ.

Có điều, kích thước của Galaxy S7 từ nguồn trên ghi nhận sự khác biệt so với những tin tức rò rỉ ban đầu về mẫu điện thoại này ban đầu.Theo như kích thước được ghi trong bản CAD này thì Galaxy S7 sẽ nhỏ hơn và dày hơn một chút so với Galaxy S6 trước đây. Về mặt tổng thể thiết kế, có lẽ không có sự khác biệt quá nhiều giữa 2 mẫu máy.
 

Toàn cảnh Galaxy S7 với các thông số về kích thước và độ dày của máy.

 

Có thể thấy thiết bị này có phong cách thiết kế kế mặt trước làm liên tưởng đến những thế hệ Galaxy S trước đây.

 

Tuy nhiên, các cạnh bên được bo tròn hơn và làm bằng kim loại tương tự như Galaxy S6.

 

Phần mặt sau của máy lại có những nét phảng phất của Galaxy Note 5 với 2 phần diềm cạnh bên được bo tròn về phía mặt trước.

 

Theo techz.vn