1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 được đập hộp bởi... một con lạc đà

Cập nhật: 18/02/2016

Nếu bạn có cả triệu đô để chi cho quảng cáo thì bạn sẽ làm gì? Những thước phim quảng cáo đầy cảm xúc có thể lay động trái tim hàng triệu người? Hay một quảng cáo đơn thuần là khoe ra những tính năng cực đỉnh? Đó có thể là những ý tưởng hay nhưng Samsung lại nghĩ theo một hướng khác: sử dụng lạc đà.
 

Chỉ còn vài ngày nữa là MWC 2016 sẽ diễn ra và chiếc siêu phẩm Samsung Galaxy S7 sẽ được ra mắt tại đây. Samsung đã khởi động chiến dịch quảng bá "Seven Days of Unboxing." Từ hôm nay đến ngày 21, Samsung sẽ đăng tải mỗi ngày một video mở hộp. Hai đoạn video đã được ra mắt và chúng chưa nói lên gì nhiều về thiết bị.Tuy nhiên, ở video thứ hai có tên "The Llama", có sự xuất hiện của chú lạc đà đi kèm dòng chữ "Today, we let Kuzco unbox it." Có vẻ như vị khách hàng đầu tiên được trên tay và đập hộp chiếc Galaxy S7 là một chú lạc đà có tên Kuzco. Sau khi bước ra từ phòng kín, Kuzco vẽ lên giấy những gì chú thấy được và nó thực sự khá trừu tượng.
 


Không có quá nhiều chi tiết để hé lộ về chiếc Galaxy S7 nhưng đoạn video khá thành công khi thu hút được sự tò mò của cộng đồng. Chúng ta còn 5 đoạn video ngắn để xem trong thời gian từ nay đến 21 tháng 2. Hãy xem Samsung sẽ mang lại những điều bất ngờ gì trong các đoạn quảng cáo sáng tạo này nhé.

 

Theo congnghe5giay.com