1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S7

Samsung lại tung video khoe tính năng chống nước trên Galaxy S7

Cập nhật: 18/02/2016

Cụ thể, mở đầu đoạn video ngắn vỏn vẹn 18 giây, Samsung cho thấy một cô gái đã vô tình làm rơi chiếc điện thoại xuống sàn nhà và sau đó lọt thẳng vào hồ nước bên cạnh.

Tuy nhiên, cô gái vẫn thản nhiên dùng tay để lấy chiếc điện thoại của mình ra khỏi nước và dường như với cô này thì điện thoại đã chẳng bị hư hao gì.

Đoạn video trên Twitter mà Samsung vửa đăng tải phần nào tái xác nhận tính năng chống nước đã quay lại với dòng điện thoại Galaxy mới.

Dựa vào chi tiết này, giới công nghệ tin rằng rất có thể Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S7 thêm cả tính năng chống thấm nước, bụi bẩn mà không cần đóng nắp cổng sạc, tai nghe (cap-less water/dust resistance).

Dù không nói rõ đây là mẫu điện thoại nào, song với từ khóa TheNextGalaxy và dòng chú thích đầy khiêu khích "Change your idea of what a phone can handle on 2.21.16." thì giới công nghệ một mực tin rằng đây chính là chủ ý của Samsung khi muốn khoe khéo tính năng chống thấm nước tuyệt đối của siêu phẩm Samsung Galaxy S7 sắp ra mắt vào ngày 21/2 tới trong khuôn khổ MWC 2016.

Như PC World Vietnam hôm qua có đưa tin, Galaxy S7 vừa để lộ 2 hình ảnh cận cảnh khá chi tiết cùng đoạn video trên tay ngắn.

Theo pcworld.com.vn