1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

11 điều bạn cần phải biết về siêu phẩm Galaxy S8 trước giờ G

Cập nhật: 29/03/2017

Dưới đây là 11 thông tin gần như là chính xác, và nó sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn toàn diện về Samsung Galaxy S8 trước ngày ra mắt.

1. Đây chính là dung nhan của Galaxy S8

Đến thời điểm hiện tại thì hình ảnh chi tiết của Galaxy S8 đã bị lộ ra rất nhiều. Theo đó, đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trong lịch sử được thiết kế màn hình tràn vô cực (Infinity Display). Cụ thể, nó sẽ giúp người dùng mở rộng trải nghiệm trên màn hình ra hết cỡ với màn tràn cạnh, không còn nút Home. Đồng thời, với hai cạnh bên cong và hai cạnh trên được giảm kích thước tối thiểu sẽ giúp smartphone này của Samsung có màn hình lớn hơn trong khi kích thước tổng thể nhỏ gọn hơn.

2. Viền bezel mỏng hơn, 4 góc bo tròn hơn

Bên cạnh đó, theo trang Bloomberg, Galaxy S8 sẽ có viền bezel mỏng hơn so với Galaxy S7 và độ cong của cạnh màn hình cũng sẽ thay đổi một chút. Cụ thể, 4 góc của Galaxy S8 được bo tròn nhiều hơn so với các thế hệ Galaxy S trước đây. Bằng chứng là trong hình ảnh teaser sự kiện Unpacked của Samsung cũng cho thấy các góc được bo tròn nhiều hơn. Được biết, thiết kế này sẽ giúp Galaxy S8 tránh nứt vỡ màn hình khi bị rơi.

3. Có 2 phiên bản Galaxy S8 với 2 kích thước khác nhau

Theo rất nhiều nguồn tin đã đăng tải thì năm nay sẽ có 2 phiên bản Galaxy S8 được ra mắt. Cụ thể, một trong đó sẽ có màn hình lớn hơn và được gọi là Galaxy S8 Plus, chứ không phải Galaxy S8 edge.

4. Bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus mới đều có màn hình cong và lớn hơn thế hệ cũ

Năm nay cả Galaxy S8 và S8 Plus sẽ đều có màn hình cong và không có bất kì phiên bản màn hình phẳng nào, thế nên vì thế mà Samsung đã không dùng cái tên S8 edge. Ngoài ra, Galaxy S8 sẽ có màn hình 5,8 inch và Galaxy S8 Plus có màn hình 6,2 inch. Trong khi Galaxy S7 có màn hình 5,1 inch còn S7 edge là 5,7 inch.

5. Nút Home vật lý bị loại bỏ

Theo như các hình ảnh rò rỉ, chúng ta có thể thấy Galaxy S8/S8 Plus sẽ loại bỏ nút Home vật lý và thay bằng nút Home ảo. Nhờ vậy mà Galaxy S8 sẽ có các cạnh trên và dưới rất mỏng. Bên cạnh đó, bộ đôi này sẽ sử dụng các nút điều hướng ảo giống nhiều smartphone Android khác. Sẽ có một nút đa nhiệm và một nút back, bên cạnh nút Home ảo.

6. Vị trí mới của cảm biến vân tay

Các thế hệ Galaxy S trước đây đều có cảm biến vân tay trên nút Home vật lý. Thế nhưng, khi mà nút Home vật lí đã bị loại bỏ, thì Samsung đã đưa cảm biến vân tay ra mặt sau của máy, cụ thể là bên phải của cụm camera.

7. Camera sẽ rất tuyệt vời

Các hình ảnh rò rỉ đã xác nhận Galaxy S8 và S8 Plus đều chỉ có camera đơn. Tuy nhiên cảm biến camera của bộ đôi smartphone này là Sony IMX333, mới nhất và chưa từng được tiết lộ. Do đó, chất lượng chụp ảnh của camera Galaxy S8 hứa hẹn sẽ vượt trội hơn người tiền nhiệm. Bên cạnh đó, Samsung sẽ bổ sung tính năng tự động lấy nét vào camera trước của Galaxy S8. Điều đó có nghĩa bạn sẽ không phải chạm vào màn hình để lấy nét trước khi chụp selfie.

8. Bộ vi xử lý mạnh mẽ
Galaxy S8 sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm. Các phiên bản quốc tế sẽ sử dụng chip Exynos 8895 do Samsung tự sản xuất, nó cũng hứa hẹn sẽ cải thiện nhiệt độ máy cũng như thời lượng pin. Và máy cũng sẽ có RAM 4GB.

Ngoài ra, Samsung sẽ tích hợp cảm biến quét mống mắt Iris cho Galaxy S8. Được biết, smartphone này sẽ có thêm tính năng nhận diện khuôn mặt và tốc độ mở khóa nhanh đáng kinh ngạc 0,001 giây.

Bên cạnh đó, Galaxy S8 sẽ có một phụ kiện dock sạc Samsung DeX. Nó sẽ kiêm nhiệm vụ kết nối Galaxy S8 với máy tính, giúp chúng ta có thể làm việc với màn hình lớn, chuột và bàn phím, giống như với Continuum trên Windows Phone của Microsoft.

9. Trợ lý ảo mới có tên Bixby
Samsung đã xác nhận ứng dụng trợ lý ảo mới có tên Bixby, sẽ được tích hợp trong Galaxy S8. Bixby sẽ rất giống với Siri, cho phép bạn ra lệnh và tương tác bằng giọng nói.

SamMobile cho biết trợ lý ảo Bixby của Samsung có khả năng nhận diện hình ảnh. Bằng cách đưa camera của Galaxy S8 về phía một vật thể nào đó, bạn có thể ra lệnh cho Bixby tìm kiếm những thứ liên quan.

10. Bán kèm Galaxy S8 sẽ là tai nghe AKG cao cấp

Ban đầu có những tin đồn cho rằng Galaxy S8 sẽ loại bỏ jack cắm 3.5mm. Nhưng những hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy jack cắm 3.5mm vẫn còn đó. Theo nhiều nguồn tin vừa rò rỉ gần đây thì chiếc tai nghe được bán kèm Galaxy S8 sẽ là tai nghe AKG cao cấp.

11. Kết nối USB Type-C thay cho microUSB

Samsung đã trang bị cổng USB Type-C cho Galaxy Note7, vì vậy có thể khá chắc chắn rằng thế hệ Galaxy S tiếp theo cũng sử dụng cổng kết nối này thay cho microUSB.

 

Theo kenh14.vn