1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

5 đặc điểm độc nhất trên Galaxy S8 mà iPhone 8 có thể sẽ lép vế vì không được trang bị

Cập nhật: 06/02/2017

Liệu cuộc đua giữa Samsung Galaxy S8 và iPhone 8 sẽ dẫn đến kết cục ra sao?

Năm 2017 chắc chắn vẫn tiếp tục chứng kiến nhiều sự ra đời của các sản phẩm smartphone đến từ nhiều thương hiệu trên toàn thế giới, trải dài trên khắp mọi phân khúc từ bình dân cho tới cao cấp. Tuy nhiên, nổi bật lên trong số đó không thể không kể đến những tên tuổi top đầu trong làng công nghệ mà các tín đồ smartphone luôn trông ngóng mọi tin tức từ họ. Google Pixel 2, rồi Moto Z kế nhiệm đang ngày một gần hơn. Nhưng xét cho cùng, cuộc chiến giữa 2 dòng thiết bị Samsung Galaxy S và iPhone của Apple vẫn luôn khiến người ta cảm thấy sôi động nhất.

Nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản Galaxy S8 trong nửa đầu năm 2017 này, để rồi đến tháng 9 theo thường lệ, Apple sẽ tung ra con át chủ bài của mình. Chưa có bất kỳ thông tin nào xác nhận chính thức về thông tin chi tiết cụ thể của từng thiết bị, nhưng rất nhiều tin đồn nóng hổi đã được đưa ra. Ít nhất thì sau khi tổng hợp lại toàn bộ, chúng ta có thể thấy được 5 đặc điểm dành riêng cho Galaxy S8 mà có thể iPhone 8 bị "lép vế" hơn khi không sở hữu chúng.

Máy quét mống mắt

Mức độ bảo mật an ninh càng cao thì càng được tin tưởng, và quả thực Samsung đã đưa tính năng này lên chiếc Note 7 của mình nhưng không may lại nhận được kết cục khá cay đắng. Ở lần trở lại này, Samsung sẽ có thể tích hợp cảm biến mống mắt cùng nhiều ứng dụng khác như xác nhận phương pháp thanh toán qua thiết bị di động.

Desktop Mode
Đặc trưng mới mẻ này là một điểm đột phá mới trên thế hệ Galaxy S8 của Samsung. Khá nhiều tin đồn đã cho biết thiết bị này sẽ được trang bị khả năng chuyển sang chế độ Desktop, cho phép người dùng kết nối với một màn hình cùng các thiết bị ngoại vi khác để biến Galaxy S8 thành một chiếc máy tính thực thụ (khá giống với cách thức dùng cho Windows được đưa ra từ trước nhưng lần này sẽ nhận được thêm nhiều tùy biến riêng cho Android để ít nhất không bị rơi vào vết xe đổ của Windows).

Beast Mode

Một tính năng độc đáo khác cũng xuất hiện lần đầu tiên trên thế hệ flagship của Samsung đó là Beast Mode - gần như chắc chắn sẽ không có mặt trên iPhone. Nếu thông tin rò rỉ là đúng sự thực, Galaxy S8 sẽ trở thành một cỗ máy hoạt động mạnh mẽ hơn đáng kể khi kích hoạt chế độ này, tối ưu hóa hiệu suất hệ thống dành cho game hay các tác vụ nặng. Tất nhiên dung lượng pin sẽ bị tụt nhanh hơn, nhưng đừng lo vì công nghệ sạc nhanh tiên tiến sẽ lo khắc phục hạn chế đó.

Hỗ trợ thẻ nhớ microSD

Chính động thái quyết định giữ thiết kế không thẻ nhớ ngoài của mình đã giúp cho Apple thu thêm nhiều lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm iPhone, nhưng cũng ít nhiều khiến cho người dùng của mình khó chịu vì sự thiếu thốn này. Tuy vậy, Samsung Galaxy S8 vẫn sẽ giữ vững truyền thống của mình khi luôn cung cấp lựa chọn lưu trữ qua thẻ nhớ microSD tùy chọn tối đa lên đến 2TB.

Cổng cắm tai nghe 3.5mm
Không có gì phải bàn cãi về đặc điểm cuối này nữa rồi!

 

Theo genk.vn