1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Samsung Galaxy S8

Ảnh render ốp lưng của S8 cho thấy có nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby

Cập nhật: 21/01/2017

​Trong thời gian gần đây, chúng ta đã thấy khá nhiều ảnh rò rỉ ốp lưng của Galaxy S8, từ ảnh render cho đến ảnh chụp thật, tất nhiên là vẫn khó biết được liệu chúng có chính xác hay không. Tuy nhiên, tất cả đều có thiết kế tương tự nhau, cho thấy S8 sẽ có màn hình chiếm phần lớn diện tích mặt trước. Vừa qua, lại có thêm ảnh render ốp lưng mới xuất hiện, nhưng ảnh lần này lại cho thấy một số điểm khác biệt đáng chú ý.

Đầu tiên, mời các bạn xem qua chùm ảnh render ốp lưng mới được cho là của Galaxy S8 mà trang MobileFun đăng tải:  

Theo như những ảnh trên, Samsung Galaxy S8 sẽ có đến 4 nút vật lý, ngoại trừ phím nguồn, volume up/down quen thuộc, thì máy còn có thêm một nút “lạ", nhiều khả năng đây sẽ là nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby. Ngoài ra, cũng như các ảnh từng xuất hiện trước đây, mặt trước của S8 trong ảnh cũng không hề có nút cảm biến vân tay quen thuộc. Có thể Samsung sẽ tích hợp dưới màn hình, hoặc…ở mặt sau?

Điểm đáng chú ý nhất trong ảnh render này, chính là nơi chứa cụm camera được làm khá rộng. Trước đây, một số nguồn tin cho rằng, bản S8 Plus sẽ có camera kép, nhưng vẫn chưa có bằng chứng đáng tin nào củng cố cho việc này. Như thế, có thể khu vưc quanh camera là nơi chứa cảm biến nhịp tim như thông thường và cảm biến vân tay sẽ được Samsung dời xuống mặt sau, cạnh camera chăng?

Gần như tất cả những ảnh từng xuất hiện của S8 đều cho thấy điểm chung về thiết kế màn hình mặt trước của máy, nhưng phần mặt sau vẫn còn khá khác biệt qua từng đợt rò rỉ. Theo bạn, liệu cảm biến vân tay trên S8 sẽ được tích hợp dưới màn hình hay đưa ra sau máy?

Nguồn: techrum.vn