1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Cận cảnh Samsung Galaxy S8 đẹp khó có thể cầm lòng

Cập nhật: 19/10/2016

Chiếc Samsung Galaxy S8 trong bản thiết kế là chiếc smartphone có màn hình cong cùng thiết kế tinh tế tuy hơn có phần nữ tính.

Sau "sự cố" với Samsung Galaxy Note7, mọi sự chú ý (và cả "gánh nặng" lấy lại niềm tin) để dồn vào chiếc Samsung Galaxy S8. Đây cũng là lý do mà các bản thiết kế thế hệ Samsung Galaxy S tiếp theo bắt đầu xuất hiện và thu hút được sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ và tác phẩm của kênh YouTube Techscinium là một trong số đó. Trong bản thiết kế của mình, Techscinium thể hiện Samsung Galaxy S8 với hai kích thước màn hình khác nhau đồng thời sở hữu màn hình cong tràn hai cạnh.
  
Cụ thể, theo Techscinium, chiếc S8 Dream được trang bị màn hình 5,1 inch trong khi đó  chiếc Dream 2 có màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD. Cả hai phiên bản đều có màn hình cong. Trước đó, cũng có thông tin cho rằng thiết bị kế nhiệm Galaxy S7 sẽ không còn phiên bản màn hình phẳng. Với cách thiết kế này, Galaxy S8 trông gọn gàng hơn đáng kể so với các thiết bị có kích thước màn hình tương đương.

Samsung Galaxy S8 trong bản thiết kế mang nhiều đặc trưng trong thiết kế sản phẩm của Samsung thời gian trở lại đây.

Một số thông số khác mà theo tác giả cũng sẽ có trên chiếc Samsung Galaxy S8 bao gồm RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB/ 128 GB cùng pin dung lượng 3.500 mAh hoặc 4.000 mAh. Về camera, trong hình dung của tác giả, máy sở hữu cụm camera sau thông số 12 MP trong khi đó camera trước có thông số 7 MP. Một số báo cáo khẳng định Samsung Galaxy S8 sẽ có cụm camera kép trên mặt lưng, tuy nhiên rất tiếc tác giả đã không thể hiện điều này. Cũng có thể dễ dàng nhận thấy camera trên thiết bị hơi lồi lên một chút, tuy nhiên độ lồi đã giảm so với sản phẩm thực tế hiện có.

Bốn góc máy được bo tròn khá mạnh cộng thêm màn hình cong khiến Samsung Galaxy S8 trong bản thiết kế có phần nhẹ nhàng, nữ tính.

Trong trường hợp bạn chưa biết, vào trung tuần tháng 9, trang công nghệ SamMobile cho biết hai phiên bản Galaxy S8 đang được Samsung phát triển với tên gọi nội bộ là Dream và Dream2. Theo rò rỉ mới nhất, bộ đôi này sẽ được trình làng vào tháng 2 năm tới.

Bạn nghĩ gì về bản thiết kế Samsung Galaxy S8 nêu trên? 

 

Theo kenh14.vn