1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Cận cảnh Samsung Galaxy S8 và S8+: Đẹp quá Samsung ơi!

Cập nhật: 30/03/2017

Với màn hình vô cực, Samsung đã nâng sự "sexy" của Samsung Galaxy S8/ S8+ lên một tầm cao mới.

Sau rất nhiều đồn đoán và chờ đợi, trong một sự kiện vừa diễn ra cách đây ít giờ, Samsung đã chính thức trình làng chiếc Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+. Khác với mọi năm, năm nay, cả hai thiết bị mới đều có màn hình cong tràn cạnh, thay vì có một thiết bị màn hình phẳng như trước. Mời bạn đọc xem loạt ảnh thực tế mới được cập nhật của bộ đôi smartphone siêu phẩm đến từ Hàn Quốc.

Năm nay, cả hai thiết bị mới thuộc dòng Samsung Galaxy S đều có màn hình cong.

Nút Home vật lý đã được loại bỏ để tận dụng tối đa không gian mặt trước cho người dùng trải nghiệm. Bằng cách này, Samsung Galaxy S8 và S8+ có kích thước thân máy gọn hơn những thiết bị khác có cùng kích thước màn hình.

Cảm biến vân tay được chuyển ra mặt lưng, bên cạnh cụm camera sau. Có thể thấy cụm camera lúc này gần như không còn lồi lên.

Vẫn là thiết kế nhôm - kính sang trọng cùng kiểu mặt lưng bo cong về sường máy giúp người dùng không cấn tay khi cầm máy trong thời gian dài.
Trong trường hợp bạn chưa biết, Samsung Galaxy S8 mới sẽ vận hành nhờ chip xử lý Snapdragon 835 tám nhân hoặc chip Exynos tám nhân. S8 có màn hình 5,8 inch độ phân giải 2960 x 1440 pixel (570 ppi) trong khi đó G8+ chỉ có mật độ điểm ảnh 529ppi vì màn hunfh lớn hơn (6,2 inch) trong khi đó có cùng độ phân giải. Camera sau trên Samsung Galaxu S8/ S8+ có thông số 12 MP. Camera trước 8 MP đặc biệt nhờ khả năng lấy nét tự động nhận diện khuôn mặt.

Máy có khả năng chống nước chuẩn IP68, tương đương đời máy trước.

Màn hình vô cực dường như là điều làm Samsung tự hào nhất về thiết kế của S8/ S8+. Thực tế thì nó khiến máy "sexy" hơn rất nhiều.

Nút Home truyền thống hình chữ nhật bo bốn cạnh của Samsung chính thức bị khai tử trên flagship này.

Vẫn còn jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Khung máy cấu thành từ kim loại. So với thời Samsung Galaxy S5, Samsung đã đạt được một bước tiến vượt bậc về thiết kế.

Cận cảnh cụm camera sau.

Đỉnh máy với khe SIM.

Camera trước trên chiếc máy này có khả năng lấy nét tự động nhận diện khuôn mặt. Hầu hết smartphone hiện nay chỉ có khả năng lấy nét cố định trên camera trước.
Được biết, tại Mỹ, người dùng có thể đặt trước Samsung Galaxy S8 và S8+ kể từ ngày mai, 30 tháng 3 trong khi đó phải tới ngày 21 tháng 4 máy mới chính thức được lên kệ. Tại Việt Nam, mức giá dự kiến cho Samsung Galaxy S8 và S8+ cũng đã được công bố ở mức lần lượt là 18,99 triệu đông và 20,99 triệu đồng.

 

Theo kenh14.vn