1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Điểm benchmark của Galaxy S8 Exynos đã xuất hiện: AnTuTu 6 hạ đo ván iPhone 7 Plus, Geekbench 4 vượt mặt Huawei P10 Plus

Cập nhật: 31/03/2017

Tuy nhiên nó vẫn không thể nào đạt được hiệu năng đa nhân cao như chip Apple A10 trên iPhone 7 Plus, thậm chí thua rất nhiều.

Samsung Galaxy S8 đã có một đêm bận rộn vào ngày 29/3 vừa qua, thế nhưng sau đó nó vẫn không được nghỉ ngơi chút nào cả – bài benchmark đầu tiên của nó đã xuất hiện, và chúng ta hãy cùng đánh giá xem chiếc smartphone siêu phẩm nhà Samsung liệu có đủ sức để đối chọi với những “kỳ phùng địch thủ” của mình hay không.

Lưu ý rằng đây chỉ là phiên bản chạy chip Exynos 8895, còn phiên bản Snapdragon 835 dành cho thị trường Mỹ nhưng vẫn chưa xuất hiện trong bảng này. Gã khổng lồ công nghệ xứ Hàn Quốc cho biết Galaxy S8 sử dụng vi xử lý của Qualcomm không có quá nhiều khác biệt so với chip “cây nhà lá vườn” của họ.

Mở đầu với chiến thắng suýt soát trên AnTuTu 6 của Galaxy S8 với iPhone 7 Plus – con quái vật hiệu năng giữ ngôi vô địch suốt hơn nửa năm nay, kể từ ngày nó ra mắt tới giờ. Hiệu năng của Exynos đã cải thiện đáng kể so với người tiền nhiệm và thậm chí vượt mặt Snapdragon 821 của nhiều điện thoại Android khác.

Galaxy S8 cũng đã bứt phá ở hạng mục điểm đa nhân trong Geekbench 4, bỏ xa Kirin 960 trên Huawei P10 Plus. Exynos và Kirin có nhiều điểm tương đồng với nhau – cả hai đều sử dụng GPU Mali-G71, thế nhưng chip của Huawei sử dụng nhân A73 nguyên bản, còn của Samsung đã được thay đổi dựa trên yêu cầu của nhà sản xuất này (có rất ít thông tin về điều này).

Điểm đơn nhân cũng đã cải thiện nhưng vẫn còn thua xa so với Apple A10.

 

Theo genk.vn