1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Đoán xem trợ lý ảo trên Galaxy S8 là ai?

Cập nhật: 05/11/2016

Có vẻ như Samsung sẽ trang cho chiếc smartphone Samsung Galaxy S8 tiếp theo của mình một trợ lý ảo. Đó bạn biết tên của vị trợ lý ảo này là gì?

Như chúng ta đã biết, vào năm sau, Samsung sẽ cho ra mắt chiếc Galaxy S8 với cấu hình như sau: màn hình 5.2 inch độ phân giải 4K, bộ nhớ RAM 6GB và chạy trên vi xử lý Exynos 8895. Tuy nhiên, một tin còn sốt dẻo hơn nữa là một trợ lý ảo thông minh sẽ được tích hợp trên Galaxy S8. Tên của nó là Bixby. Có lẽ đây là kết quả của mối nhân duyên của Samsung và Viv Labs - một startup về công nghệ AI được Samsung mua lại cách đây vài tuần.

Trợ lý ảo Bixby có mặt trên Galaxy S8 dưới hình thức của một ứng dụng. Một bằng sáng chế đăng ký bảo hộ bản quyền đã được nộp tại Hàn Quốc có liên quan đến công nghệ mà Bixby nắm giữ. Dưới đây là một vài thông tin về những gì Bixby có thể làm được:

  • Quản lý thông tin cá nhân
  • Nhận dạng giọng nói
  • Hoạt động trên các thiết bị điện thoại thông minh, điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính bảng.
  • Thực hiện các thao tác trên điện thoại di động thông qua nhận dạng giọng nói

Tuy vậy, chúng ta vẫn chưa chắc chắn rằng Galaxy S8 sẽ thực sự được trang bị Bixby hay không. Nhưng điều chắc chắn ở đây là Samsung đang đầu tư một cách nghiêm túc cho công nghệ AI. Chúng ta hãy còn chờ thêm một vài thông tin về Galaxy S8 để xác nhận điều này nhé.

Nguồn: trangcongnghe.com