1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 90 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Fan Samsung sẽ sướng khóc thét nếu Galaxy S8 đẹp "mê hoặc" như này

Cập nhật: 03/01/2017

Sau biết bao mẫu concept, có lẽ như đây là thiết kế đẹp nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Vậy là năm 2017 đã đến, hứa hẹn rất nhiều sản phẩm smartphone đỉnh cao được trình làng, trong đó không thể không kể đến chiếc Galaxy S8 đáng được mong đợi sau khủng hoảng Galaxy Note7. Phải nói rằng, chưa bao giờ người dùng nói chung và fan Samsung nói riêng háo hức chờ đến ngày chiếc Galaxy S thế hệ thứ 8 xuất hiện đến như vậy. Trong lúc chờ thông tin chính thức, chúng ta hãy cùng xem qua thêm 1 mẫu concept về siêu phẩm này đến từ nhà thiết kế Kyuho Song.

Mặt lưng bằng kính quen thuộc trên Galaxy S7 không còn nữa, thay vào đó Kyuho Song lại khoác "lớp áo" kim loại nguyên khối cho siêu phẩm mới này. Màu sắc cũng có phần bóng bẩy và hấp dẫn hơn, khá giống với màu Jet Black trên iPhone 7.

Viền màn hình mỏng hơn, đem đến trải nghiệm hiển thị tuyệt vời hơn.

Phím Home trông có vẻ không còn là vật lý nữa mà sẽ theo cơ chế cảm ứng giống với iPhone 7.

Cận cảnh camera kép của Galaxy S8, không rõ mỗi ống kính sẽ có tiêu cự khác nhau để chụp ảnh phong cảnh và chân dung như iPhone 7 Plus hay một ống kính đảm nhiệm ảnh màu, ống còn lại đảm nhiệm ảnh trắng đen như Huawei P9.

Khung máy được bo cong tạo cảm giác thanh thoát và đỡ thô hơn.

Cụm phím điều chỉnh âm lượng nằm bên cạnh trái, trong khi đó phím nguồn nằm ở phía ngược lại.

Mặt sau của chiếc máy này không còn làm từ kính như Galaxy S7 nữa, thay vào đó là "lớp áo" kim loại nguyên khối. Thân hình máy trông khá bóng bẩy, màu sắc có phần giống với Jet Black của iPhone 7.Cạnh viền được bo cong rất đẹp, tạo cảm giác thanh thoát và ít bị thô hơn.

 

Theo kenh14.vn