1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Samsung Galaxy S8

Galaxy S8 có thể có thay đổi lớn trong thiết kế với cảm biến vân tay bố trí ở mặt lưng

Cập nhật: 19/12/2016

​Đã có rất nhiều tin đồn cho đến nay khẳng định Galaxy S8 sẽ là smartphone đầu tiên trang bị khả năng bảo mật bằng nhận dạng vân tay quang học đồng nghĩa với việc cảm biến sẽ được tích hợp dưới màn hình. Thế nhưng thông tin mới nhất vừa được trang báo mạng Naver nổi tiếng của Hàn Quốc chia sẻ lại khẳng định Samsung sẽ bố trí hệ thống cảm biến vân tay của Samsung Galaxy S8 trên mặt lưng của thiết bị.

Nguồn tin này cũng cho rằng Galaxy S8 sẽ được trang bị cả cảm biến nhận dạng mống mắt vốn đã có mặt trên Galaxy Note7 tuy nhiên hệ thống mới sẽ có tốc độ nhận dạng nhanh hơn rất nhiều so với trên mẫu phablet "yểu mệnh" Note7. Tuy Samsung có thể không tích hợp cảm biến vân tay ở dưới màn hình mà đưa ra sau lưng thiết bị tương tự như trên Google Pixel/ Pixel XL nhưng hãng vẫn sẽ loại bỏ nút home vật lý trên S8.

Hiện tại Samsung vẫn chưa hề có phản hồi nào về những thông tin trên đây do đó vẫn còn quá sớm để chúng ta có thể khẳng định được sự thay đổi lớn trong thiết kế của dòng Galaxy S như đề cập. Hi vọng trong những tuần sắp tới chúng ta sẽ được đón nhận nhiều thông tin về thiết bị đầy hứa hẹn này hơn nữa bởi thời điểm ra mắt chính thức của S8 tại MWC 2017 không còn xa (tháng 2/2017).

Nguồn: techrum.vn