Samsung Galaxy S8

Galaxy S8 có thể được trang bị camera trước 8MP, autofocus, tích hợp luôn cảm biến mống mắt

Cập nhật: 17/01/2017

​Theo thông tin mới nhất được hai trang PhoneArena và GSMArena đăng tải, camera trước của Galaxy S8 sẽ cải tiến chất lượng rất nhiều so với đàn anh S7, và đồng thời sẽ kiêm luôn chức năng của cảm biến mống mắt từng xuất hiện trên Note7.  

Theo đó, Samsung nhiều khả năng sẽ trang bị cho S8 một camera trước với độ phân giải 8MP cùng công nghệ lấy nét tự động, thay vì camera 5MP cùng kiểu lấy nét VCM truyền thống. Ngoài ra, theo tin từ GSMArena, cảm biến mống mắt sẽ được tích hợp luôn vào camera trước của thiết bị này. Điều này giải thích vì sao các hình ảnh rò rỉ trước đây của S8 lại thiếu vắng đi vị trí của cảm biến mống mắt.

Một ảnh render gần đây của S8 cho thấy không có camera dành cho cảm biến mống mắt

Vào thời điểm này, camera trước trên hầu hết những chiếc smartphone đều chỉ được trang bị khả năng lấy nét cố định và chỉ camera sau mới được trang bị công nghệ autofocus. Tuy nhiên vì tầm quan trọng của việc chụp ảnh selfie hiện nay, Samsung đã kết luận rằng: với nâng cấp này sẽ đem lại được cho người dùng những thứ họ cần và muốn. Ngoài ra, thì theo trang tin PhoneArena, những chiếc smartphone tầm trung thuộc series Galaxy J 2017 sắp được Samsung cho ra mắt cũng sẽ nhận được nhiều nâng cấp đáng kể về camera trước.

Nguồn: techrum.vn