1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Galaxy S8 có thể sẽ trang bị thêm tính năng autofocus cho camera trước

Cập nhật: 30/11/2016

​Những flagship của Samsung gần đây nhận được nhiều đánh giá tích cực về phần cứng, nhất là camera. Thế nhưng ngược lại với camera sau rất "đỉnh" thì camera trước của Samsung lại khá "chậm chân" so với những đối thủ khác, và chiếc S8 có thể sẽ thay đổi điều này.

Samsung trang bị camera trước có độ phân giải là 5 MP trên các chiếc flagship trong thời gian dài, sắp tới vẫn chưa rõ có được cải thiện độ phân giải trên Galaxy S8 hay không, nhưng một nguồn tin của ETNews cho biết, có thể camera selfie của siêu phẩm Galaxy S8 sẽ được trang bị thêm công nghệ lấy nét tự động autofocus.

Camera trước có autofocus hiện tại rất hiếm khi xuất hiện trên smartphone, nguyên nhân bởi vì có lẽ đa số người dùng nghĩ chức năng này không quan trọng khi chụp ảnh selfie. Nhưng cũng bởi vì selfies đã trở thành một trào lưu, việc tập trung cải thiện và các tính năng trên camera trước là cần thiết trong cuộc chạy đua của các hãng di động. Vẫn chưa rõ độ phân giải ở camera trước của Galaxy S8 sẽ tăng hay vẫn giữ mức 5 MP như các flagship của hãng hiện nay, nhưng với iPhone 7/ 7 Plus đã cải tiến rất mạnh ở điểm này, Samsung sẽ không thể làm ngơ.  

​Có lẽ Samsung đang tập trung để nghiên cứu sản xuất Galaxy S8 rất kỹ, tránh sai sót lặp lại như Galaxy Note7 trước đây. Vì Galaxy S8 là một thiết bị cực kỳ quan trọng và Samsung buộc không được sai lầm với siêu phẩm sắp tới.

Nguồn: techrum.vn