1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Galaxy S8 có thể sẽ trang bị tới 8 GB RAM

Cập nhật: 27/12/2016

Thông tin của vụ việc được rò rỉ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, đồng thời mức độ tin tưởng khá cao vì trước đó người dùng này đã có nhiều nguồn tin khá chính xác về các thiết bị của Samsung.

Tin tức có 2 điều khá đáng chú ý: Galaxy S8 sẽ sử dụng chip sản xuất trên tiến trình 10nm và trang bị 8 GB RAM. Ngoài ra, chiếc flagship mới cũng sẽ sử dụng chip nhớ UFS 2.1 - Các tin đồn từ trước đến nay đều cho rằng Galaxy S8 sẽ có 6 GB RAM và bộ nhớ trong 256 GB.

Với những vụ lùm xùm của Galaxy Note7, để có thể ra mắt thành công, Samsung cũng phải đang cực kì chú ý và cẩn thận để tránh lặp lại sai lầm khi ra mắt Samsung Galaxy S8.

Thêm nữa, có thể sẽ xuất hiện thêm phiên bản Galaxy S8 Plus với màn hình 6 inch để "tạm thời" thay thế Galaxy Note 8 vắng bóng trên thị trường trong nửa đầu 2017, ngoài ra nhiều khả năng Galaxy S8 Plus cũng sẽ trang bị hệ thống camera kép ở mặt sau.
 

Phiên bản Galaxy S8 "thuần" sẽ có màn hình 5,1 inch, sử dụng chip Exynos 8895: Mạnh ngang ngửa với các chip mới trong năm sau. Nếu vẫn theo cách phân chia thị trường hiện nay, các phiên bản Galaxy S8 ở Mỹ và Trung Quốc sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 835, sử dụng hệ điều hành Android 7.0 kể từ lúc bán ra.

Samsung có vẻ rất nghiêm túc trong việc tích hợp thêm trợ lí ảo (AI) vào Galaxy S8, người dùng sẽ có thể chọn 1 trong 2 "nhân vật" khác nhau là Bixby (nam) và Kestra (nữ) trong quá trình sử dụng. Không dừng lại ở đó, một số báo cáo cũng cho biết Samsung đang cố gắng cải thiện trợ lí ảo Google và chức năng hỗ trợ người dùng chỉ hoạt động khi nhận diện được giọng nói của chủ nhân thiết bị.

Nguồn: genk.vn