1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Galaxy S8 có thể "trễ hẹn" tại MWC 2017

Cập nhật: 21/12/2016

​Theo một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ trì hoãn lịch trình ra mắt sản phẩm Galaxy S8 tới tháng 4/2017 nhằm tăng thêm mức độ hoàn thiện của chiếc smartphone mới.

Như thông lệ, Samsung sẽ ra mắt sản phẩm mới của mình tại triển lãm công nghệ thường niên MWC diễn ra vào tháng 2 hằng năm. Tuy nhiên, đối với chiếc Samsung Galaxy S8 hãng sẽ kéo dài thời gian thêm 2 tháng để tăng cường kiểm tra, tránh lặp lại những trường hợp đáng tiếc như chiếc Note 7 trong năm nay. Trang Phonearena cũng đăng tải thông tin cho rằng chiếc flagship thế hệ tiếp theo sẽ được hãng giới thiệu vào tháng 4/2017 tại New York. Điều này có thể liên quan đến việc Samsung đang trong những bước cuối cùng về cùng để hợp tác sử dụng pin của LG Chem trong các sản phẩm tương lai, và S8 sẽ là thiết bị đầu tiên.

​Galaxy S8 được cho là sẽ mang nhiều thay đổi hơn như bỏ phím home vật lý mặt trước, tích hợp cảm biến vân tay dưới lớp kính, cảm biến mống mắt, màn hình hiển thị ở mặt trước chiếm tỷ lệ rất lớn và tập trung nhiều vào công nghệ AI.

Có thể thấy rằng, vì lợi ích của người tiêu dùng và để cũng cố lại thương hiệu, Samsung sẵn sàng làm bất cứ điều gì kể cả việc trì hoãn thời gian ra mắt sản phẩm hàng đầu của mình. Tất nhiên, các thông tin xuất hiện ở thời điểm này vẫn chưa hoàn toàn chính xác, chúng ta vẫn phải chờ tới gần MWC 2017 mới biết được liệu Galaxy S8 có thật sự bị dời ngày ra mắt hay không.

Nguồn: techrum.vn