Samsung Galaxy S8

Galaxy S8 đã chất thôi rồi, nay được mạ vàng thì đẹp để đâu cho hết

Cập nhật: 14/04/2017

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với 5 màu sắc trên Galaxy S8/S8 Plus thì phiên bản mạ vàng này chắc chắn sẽ làm bạn ngất ngây.

Hầu hết các smartphone trung cấp đến cao cấp hiện nay đều có tuỳ chọn màu vàng thời thượng, tuy nhiên đó chỉ là màu sắc mà thôi và hiếm có hãng điện thoại nào cho ra mắt một phiên bản mạ bằng vàng thật đúng nghĩa.
Chính vì điều đó, công ty Truly Exquisite đã thay đổi ý nghĩa của màu vàng trên smartphone khi họ chuẩn bị cho ra mắt Samsung Galaxy S8/S8+ mạ vàng 24K thật ở phần khung viền. Ngoài ra, còn có phiên bản vàng hồng 18K hoặc phiên bản màu bạc làm bằng bạch kim.

Để sở hữu chiếc điện thoại "quý tộc" trên, khách hàng phải bỏ ra 2.250 Bảng Anh (chưa thuế), tương đương với 65 triệu đồng, gấp hơn 3 lần so với giá gốc của sản phẩm. Với mức giá đó ngoài chiếc điện thoại có viền mạ vàng thật, chúng ta sẽ được nhận thêm một hộp pin dự phòng mạ vàng 24K "tông xuyệt tông", một chiếc ví đựng danh thiếp bằng da, một đế sạc không dây và kính thực tế ảo Gear VR. Tất cả những phụ kiện cùng điện thoại sẽ được đựng trong hộp bằng gỗ tuyệt đẹp.

Phiên bản Samsung Galaxy S8/S8+ được bán ra bởi Truly Exquisite sẽ trang bị chip xử lí Exynos, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Dự tính sản phẩm sẽ được chuyển đến tay người đặt mua sau 3 - 4 tuần kể từ lúc Galaxy S8 chính thức lên kệ ở thị trường Châu Âu vào ngày 28/4 sắp tới.

 

Theo kenh14.vn