1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Galaxy S8 không chỉ sở hữu màn hình vô cực mà còn có cả hình nền vô cực

Cập nhật: 30/03/2017

Hình nền vô cực của Galaxy S8 và S8 Plus rất ấn tượng.

Samsung đã đặt tên cho chiếc màn hình tỷ lệ 18.5:9 của Galaxy S8 và S8 Plus là Infinity Display, nhưng ít ai biết rằng hai chiếc smartphone này còn sở hữu cả bộ hình nền Infinity Wallpapers khá ấn tượng.

Một số hình ảnh vừa được tiết lộ cho thấy màn hình hiển thị, màn hình khóa và màn hình Alway on của Samsung Galaxy S8 trông như thế nào. Đây là các hình nền động, mà người dùng có thể thay đổi và tùy chỉnh trong ứng dụng Samsung Themes.

Nếu chỉ là hình nền động thì chưa đủ ấn tượng, bởi chiếc smartphone Android nào cũng có thể cài đặt hình nền động. Do đó Samsung đã tạo ra một chút gì đó khác biệt so với hầu hết các smartphone Android khác.
Đó là tính năng chuyển tiếp giữa 3 loại màn hình và hình nền một cách liền mạch, tạo cảm giác như chúng đang hòa vào nhau. Sự chuyển đổi mượt mà này sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi nhìn vào màn hình Alway on, bật màn hình và sau đó mở khóa để vào màn hình hiển thị chính.

Thông thường khi không sử dụng đến, Galaxy S8 sẽ hiển thị màn hình Alway on. Màn hình này sẽ có thông số cơ bản như giờ, lịch ngày và một vài biểu tượng truy cập nhanh, với hình nền là một màu đen chủ đạo và một dải thiên hà.
Khi bạn bấm vào vị trí nút Home ảo trên màn hình, một hiệu ứng chuyển hình nền 3D sẽ được phô diễn và đưa bạn đến với màn hình khóa. Tại đây bạn có thể xem các thông báo mới nhất, gọi điện nhanh hoặc truy cập ứng dụng camera.

Sau khi mở khóa bằng mật khẩu, dấu vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt và mống mắt, màn hình sẽ tiếp tục được chuyển đến giao diện chính với màu sắc tươi sáng hơn. Cả 3 màn hình đều có một dải thiên hà đang di chuyển trên hình nền, một điểm nhất thú vị.

Samsung cho biết sẽ tiếp tục cập nhật rất nhiều hình nền Infinity Wallpaper mới cho Galaxy S8 và S8 Plus. Người dùng có thể tải về và thay đổi theo ý thích của mình bằng ứng dụng Samsung Themes. Các hình nền Infinity Wallpaper đều sẽ có chuyển động, nhưng là rất nhỏ như một điểm nhấn tinh tế hơn là gây phiền phức và rối mắt cho người sử dụng.

 

Theo genk.vn