Samsung Galaxy S8

Galaxy S8 lộ cảm biến mới ở mặt sau, các nút điều hướng và một tính năng đặc biệt chưa từng công bố

Cập nhật: 22/02/2017

Một vài hình ảnh mô tả của Galaxy S8 tiếp tục bị rò rỉ.

Android Police đã phát hiện một số hình ảnh mô tả mới chưa từng được tiết lộ trước đây bên trong file hệ thống của chiếc tablet Galaxy Tab S3, dự kiến ra mắt tại MWC 2017. Không rõ tại sao những hình ảnh này lại có bên trong chiếc tablet Galaxy Tab S3, nhưng có vẻ nó liên quan đến chiếc smartphone Galaxy S8 sắp ra mắt của Samsung.

Rất có thể Galaxy S8 và Galaxy Tab S3 sẽ có một tính năng kết nối, đồng bộ dữ liệu hoặc chia sẻ màn hình làm việc. Một tính năng mà có thể gần giống với Continuum của Microsoft. Từ những hình ảnh mô tả này, chúng ta cũng xác nhận được thêm một số thông tin về chiếc Galaxy S8.

Cảm biến mới ở mặt sau Galaxy S8.

Đầu tiên đó chính là cảm biến vân tay. Theo hình ảnh mô tả, cảm biến vân tay được đặt ở phía sau Galaxy S8 và nằm bên phải của camera. Tuy nhiên trong mô tả này, người dùng đang đặt ngón trỏ lên một cảm biến khác, nằm cùng phía với đèn flash.

Chưa rõ đây là tính năng gì của Galaxy S8, Android Police nhận định rằng đây có thể là cảm biến nhịp tim. Vị trí đặt cảm biến vân tay của Galaxy S8 bị đánh giá là không thuận tiện, vì nó hơi cao so với ngón tay của người dùng. Tuy nhiên chúng ta cũng chưa thể kết luận cho đến khi được thực sự trải nghiệm.

Các nút điều hướng ảo trên Galaxy S8.

Hình ảnh mô tả tiếp theo cho thấy các nút điều hướng cảm ứng của Galaxy S8. Trong đó có một nút đa nhiệm bên trái, nút Home cảm ứng hình vuông ở giữa và một nút Back bên phải. So với bức ảnh thực tế của Galaxy S8 bị lộ ngày hôm qua, có vẻ các tin đồn đều là thật.

Samsung Galaxy S8 sẽ có tính năng kết nối với máy tính giống Continuum.

Cuối cùng và cũng là tính năng đặc biệt nhất chưa được tiết lộ, đó là một chiếc dock kết nối với máy tính có chữ DeX. Đây có thể là thiết bị cho phép Galaxy S8 kết nối với máy tính và làm việc trên màn hình máy tính, cùng với chuột và bàn phím. Đây là một tính năng rất giống với Continuum của Microsoft.