1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Galaxy S8 sẽ có RAM 8GB?

Cập nhật: 21/10/2016

Hôm nay, Samsung vừa tuyên bố sẽ giới thiệu một thế hệ DRAM (bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên động) mới 8GB LPDDR4 dành cho các thiết bị di động và rất có thể Samsung Galaxy S8 sẽ là thiết bị đầu tiên được nhận cập nhật này.

 Ngày hôm nay, Samsung vừa tuyên bố sẽ giới thiệu một thế hệ DRAM (bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên động) mới 8GB LPDDR4 dành cho các thiết bị smartphone. Liệu sản phẩm này có thể xuất hiện trong chiếc Galaxy S8, siêu phẩm tiếp theo của Samsung hay không?

Vậy điều đó có nghĩa là gì? Theo Samsung, nhờ thanh RAM này, thế hệ di động tiếp theo sẽ có khả năng đáp ứng những tác vụ như camera kép, xem video 4K UHD và thực tế ảo tốt hơn.

Samsung cũng cho biết những thanh RAM mới của hãng có thể đem đến khả năng xử lý nhiều hệ điều hành cho những chiếc máy tính bảng thông qua điều hành máy ảo (virtual machine operation) một tính năng được cho là chỉ dành riêng cho PC.

Không rõ những thanh RAM 8GB này có kịp để xuất hiện trong chiếc Galaxy S8 của năm tới không thế nhưng thanh RAM 6GB hiện nay cũng là quá đủ để Samsung gây ấn tượng rồi.

Tuy nhiên, nhiều thông tin cho rằng Galaxy S8 sẽ là một sản phẩm rất mạnh mẽ vì thế không rõ Samsung có ý định đầu tư mạnh tay vào các thanh RAM trên sản phẩm này không.

Gần đây, Samsung đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm siêu nhỏ nhưng siêu mạnh mẽ, ví dụ như một chiếc ổ SSD 512GB có kích thước bằng móng tay, hay một chiếc thẻ microSD có bộ nhớ bằng cả chiêc laptop.

Đương nhiên, những scandal của Samsung trong thời điểm hiện tại cũng khiến chúng ta lo lắng và cho rằng Samsung là công ty luôn vội vã muốn dẫn đầu nhưng lại thiếu cẩn thận nên dẫn đến hậu quả. Thế nhưng bạn cũng không cần phải lo ngại quá, bởi dù sao RAM thì cũng không dễ cháy như các thanh pin lithium-ion.

 

Theo ictnews.vn