1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 110 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 22:30

Samsung Galaxy S8

Galaxy S8 tiếp tục rò rỉ ảnh render, lộ toàn bộ thiết kế bên ngoài với nhiều thay đổi lớn

Cập nhật: 14/01/2017

​Liên tục trong những ngày vừa qua, chúng ta đã đón nhận rất nhiều tin đồn về mẫu smartphone cao cấp kế tiếp: Galaxy S8 của Samsung. Và dường như, mọi thứ vẫn chưa dừng lại. Chính công ty chuyên sản xuất ốp lưng Ghostek vừa gửi những bức ảnh render độc quyền cho trang GSMArena thể hiện toàn bộ thiết kế bên ngoài của thiết bị này.

UPDATE: vừa qua, chúng ta lại có thêm hai ảnh render mới nhất từ những công ty sản xuất ốp lưng, các ảnh này đã một lần nữa khẳng định thiết kế mặt trước của Galaxy S8 như các hình mà chúng ta đã thấy trước đây. Như vậy, gần như tất cả hình ảnh rò rỉ đều cho thấy S8 sẽ không có nút Home ở mặt trước, nhiều khả năng sẽ tích hợp vào dưới màn hình. Duy chỉ có thiết kế mặt sau là có hơi khác biệt ở vị trí đặt đèn flash:  

Tổng cộng chỉ có 3 bức ảnh render được công bố, nhưng chừng đó là quá đủ để chúng ta hình dung ra mọi chi tiết trên ngoài hình của thiết bị này. Theo đó, Samsung đã đưa thiết kế "edge" lên một tầm cao mới khi các mép cong của màn hình đã được thay đổi, giúp ẩn đi gần như hoàn toàn viền bezel hai bên. Ấn tượng tiếp theo là sự biến mất của nút Home vật lý truyền thống ở mặt trước, và với thiết kế này, chắc chắn nút Home đã được tích hợp dưới lớp kính bảo vệ màn hình cùng với cảm biến đọc vân tay.  

​Không khó để nhận ra hai khu vực dành cho loa ngoài được bố trí đối xứng ở đỉnh và đáy thiết bị, cho thấy Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị hệ thống loa stereo cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Thật may cho các tín đồ âm thanh truyền thống khi mà jack tai nghe 3.5mm vẫn được Samsung bảo toàn trên thế hệ mới. Tuy nhiên, không rõ S8 sẽ được trang bị cổng USB theo chuẩn gì? Từ góc nhìn trong ảnh thì có thể sẽ là cổng microUSB nhưng điều này là không hợp lý. Vì Samsung đã ứng dụng chuẩn USB-C trên hai mẫu thiết bị trước đó là Note7 và Galaxy A 2017, chả có lý do gì khiến nhà sản xuất này quyết định "đi lùi" cả. Căn cứ theo các bức ảnh trên, chúng ta không thấy sự xuất hiện của cụm camera kép như đồn đoán bấy lâu. Tuy nhiên, có thể hệ thống camera kép sẽ chỉ được Samsung trang bị cho mẫu Galaxy S8 Plus thay vì cho phiên bản Galaxy S8 tiêu chuẩn mà chúng ta đang được chiêm ngưỡng.

Nguồn: techrum.vn