1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Galaxy S8/S8+ sẽ được bán kèm với tai nghe AKG trị giá 2 triệu đồng

Cập nhật: 30/03/2017

Đây sẽ là một sự đổi mới hứa hẹn được người dùng đón nhận bởi AKG là hãng nổi tiếng với những tai nghe cho chất lượng rất tốt.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung vừa công bố rằng bộ đôi “song sát” Galaxy S8 và S8 Plus sẽ được đi kèm với chiếc tai nghe AKG trị giá 99 USD (tương đương 2,2 triệu đồng). Mặc dù Samsung không tiết lộ thêm chi tiết gì về nó, thế nhưng AKG vốn đã rất nổi tiếng về những đôi tai nghe cho chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh, vì vậy đây hứa hẹn sẽ là một bước cải tiến vượt bậc so với những chiếc earbud tặng kèm cho smartphone Galaxy từ trước đến nay.
 


Trải nghiệm âm thanh chính là một trong những lĩnh vực mà Samsung đã rất tập trung phát triển cho thiết bị flagship mới của họ: một trong những tính năng hay nhất trên Galaxy S8 là nó có thể phát nhạc cho 2 tai nghe cùng một lúc, miễn là bạn sử dụng hình thức kết nối Bluetooth. Đây có thể không phải là tính năng mà bạn dùng thường xuyên, thế nhưng nó sẽ tỏ ra hết sức hữu dụng nếu như bạn muốn chia sẻ bài hát yêu thích của mình cho bạn bè chẳng hạn.

 

Theo genk.vn