Samsung Galaxy S8

Giải mã những bí ẩn trên Galaxy S8+ Tím Khói

Cập nhật: 07/07/2017

Quá trình sáng tạo công phu của Galaxy S8+ Tím Khói đã tạo nên một sắc diện đột phá, khởi tạo nên hàng loạt xu hướng mới lần đầu tiên xuất hiện. Soi vào từng chi tiết trên siêu phẩm này, ta sẽ càng rõ hơn vì sao tông màu Tím Khói lại có sức lan toả mạnh đến vậy.

“CÔNG THỨC” ĐỘT PHÁ CỦA SẮC TÍM KHÓI

Để thách thức sự sáng tạo và biến một gam màu lạ lẫm như sắc tím trở thành trào lưu vạn người mê, Samsung đã sử dụng đến một công thức vô cùng đặc biệt. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc tím thanh tao với ánh xám cuốn hút, tạo nên gam màu Tím Khói đột phá, đẳng cấp. Tỉ lệ pha trộn giữa hai tông màu được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm tạo nên một sắc màu trang nhã, phù hợp với các thiết bị cao cấp.

Bản thân sắc Tím Khói trên Galaxy S8++ đã rất cuốn hút. Tuy nhiên, khi đi cùng thiết kế kim loại và kính, tông màu này còn thể hiện được sự quyến rũ hơn gấp nhiều lần. Mặt kính có bổ sung các tinh thể phản quang, kết hợp cùng khung kim loại với độ bóng cao đã tạo nên hiệu ứng lan màu vô cùng kỳ diệu. Ở các góc nhìn khác nhau, người dùng đôi lúc sẽ thấy Galaxy S8+ Tím Khói có ánh tím nhạt, khi lại thấy có sắc xám, lúc lại nhìn hơi xanh dương. Tất cả làm nên một tông màu tuyệt vời mà khó có thiết bị nào đạt đến được.
 
NHỮNG ĐIỂM NHẤN ĐẶC SẮC

Bên cạnh màn hình vô cực đã rất nổi tiếng, Galaxy S8+ Tím Khói còn có rất nhiều điểm nhấn vô cực khiến người dùng say đắm. Đầu tiên là sự hoà quyện vô cực giữa kính và kim loại. Người dùng sẽ rất khó nhận biết được ranh giới của hai chất liệu này ngay cả khi đã cầm Galaxy S8+ Tím Khói trên tay. Tiếp đến là một mặt lưng vô cực với cụm camera phẳng, không chỉ đảm bảo sự liền lạc mà còn tạo nên những vân sáng liên tục khi di duyển máy dưới ánh nắng.

Thiết kế bo cong mềm mại ở bốn góc, hai cạnh cong tràn và cả khu vực hiển thị đã tạo nên một trải nghiệm thị giác không có điểm dừng khi ngắm nhìn thiết bị. Đây là mấu chốt tạo nên kết cấu đối xứng cũng như tính kết nối cho mặt lưng Tím Khói và màn hình đen tuyền phía trước. Có thể nói, thiết kế của Galaxy S8+ đã góp phần nâng tầm cho gam màu Tím Khói, tạo nên trào lưu màu sắc mới trong toàn ngành di động.
 
HIỆU ỨNG LAN TOẢ TRONG MỌI NGÀNH NGHỀ

Trào lưu Tím Khói do Samsung khởi tạo không chỉ ảnh hưởng đến nội bộ ngành công nghiệp di động mà còn tạo nên hiệu ứng lan toả đến các lĩnh vực khác. Trong ngành công nghiệp xe hơi, nơi các trào lưu màu sắc trên điện thoại luôn có sức ảnh hưởng rất lớn, sắc Tím đã chứng minh được sức hút của mình. Theo báo cáo của Tập đoàn sơn ngoại thất xe hơi BASF Automotive Coatings, 3% sản lượng xe hơi tại thị trường châu Âu đã thuộc về màu Tím và một số tông màu lạ khác. Việc lựa chọn xe có cùng tông màu với chiếc điện thoại cao cấp của mình cũng là xu thế chung của nhiều người.

Không chỉ dừng ở thị trường xe hơi, “cơn sốt” Tím Khói còn lan toả mạnh mẽ sang lĩnh vực thời trang. Giới mộ điệu toàn thế giới cũng đang sốt với trào lưu trang điểm, nhuộm tóc, phối đồ cùng tông màu Tím Khói. Trong lĩnh vực nội thất, sức hút của trào lưu Tím Khói lớn đến mức Tập đoàn sơn nội thất Benjamin Moore với hơn 100 năm lịch sử đã chọn tông màu này làm màu sắc của năm 2017. Các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất cũng đánh giá trào lưu trang trí bếp ăn hay phòng ngủ bằng tông Tím Khói sẽ lên ngôi trong năm nay.

“Khởi tạo thành công xu hướng Tím Khói trên Galaxy S8+, Samsung không chỉ mang đến một thiết bị độc đáo, sang trọng cho người dùng mà còn truyền cảm hứng sáng tạo đến mọi lĩnh vực đời sống. Thế giới nhàm chán trong những khuôn khổ trắng đen đã được tô điểm cùng sự xuất hiện của gam màu Tím Khói trên siêu phẩm vô cực Galaxy S8+.”

 

Theo dientutieudung.vn