1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Hệ sinh thái phụ kiện mới của Samsung

Cập nhật: 30/03/2017

Bên cạnh bộ đôi smartphone mới, Samsung cũng giới thiệu loạt phụ kiện mới là kính thực tế ảo, camera 360 và phụ kiện biến smartphone thành PC.

GearVR mới có thiết kế bóng bẩy hơn cùng điều khiển đi kèm, cho phép chơi game thực tế ảo. Sản phẩm sẽ được bán ra từ 21/4 tới với giá 129 USD.

Thiết kế mới của Gear VR giúp người dùng có thể đeo và sử dụng trong thời gian dài dễ chịu hơn. Mẫu kính thực tế ảo này tương thích với các smartphone cao cấp của Samsung từ S6 trở lại đây.

Gear 360 thế hệ 2 vẫn giữ thiết kế hình cầu nhưng nhỏ gọn hơn cũng như có thêm tay cầm. Sản phẩm được trang bị 2 ống mắt cá 180 độ với độ phân giải 8,4 megapixel khẩu độ f/2.2 cho khả năng quay phim 4K.

Bên cạnh các tính năng như thế hệ trước, camera 360 của Samsung còn đuợc nâng cấp khả năng quay và chia sẻ video trực tiếp lên mạng xã hội. Điểm nổi bật là model này được tăng khả năng tương thích nên có thể sử dụng với smartphone đời mới của Samsung và iPhone của Apple cũng như máy tính cá nhân. 

Nổi bật nhất trong đợt ra mắt này là bộ đế DeX giúp biến Galaxy S8 thành PC. Tính năng này khá giống với Continum trên Lumia 950 và 950XL trước đây.

Giao diện màn hình Android được thay đổi hoàn toàn và  tối ưu hóa cho việc sử dụng với bàn phím và chuột máy tính. Giao diện mới bao gồm các cửa sổ đa nhiệm, menu máy tính đa dạng và trình duyệt Web phiên bản dành cho máy tính để bàn. Samsung DeX tương thích với các ứng dụng Microsoft Office và ứng dụng Adobe dành cho thiết bị di động như Adobe Acrobat Reader hay Lightroom Mobile.


Nguồn: Vnexpress