1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Hết lộ S8, lần này đến lượt Galaxy S8 Plus rò rỉ thông tin thiết kế qua phụ kiện ốp lưng

Cập nhật: 19/01/2017

Có vẻ như Galaxy S8 Plus này cũng đang chiếm được nhiều sự chú ý không kém người anh em của mình.

Sau hàng loạt những tin đồn về thiết kế ban đầu của Galaxy S8 nổi lên trong tuần trước, lần này chúng ta lại có cơ hội được hé lộ thêm một số đặc điểm đáng mong đợi nữa về chiếc Galaxy S8 Plus - phiên bản lớn hơn so với người anh em của nó.

Hình ảnh dưới đây sở hữu bởi MobileFun được cho là sản phẩm phụ kiện chế tạo dành riêng cho S8 Plus, trong đó có thể nói lên một số chức năng nhất định về siêu phẩm này, bao gồm cảm biến vân tay, camera, jack cắm headphone 3,5mm và cả bút stylus nữa.

Ở cạnh dưới của thiết bị, chúng ta có thể dễ dàng thấy 3 khoảng trống có sẵn trên case: 1 cho loa ngoài, 1 cho jack 3,5mm và 1 cho bút S Pen - chính là nơi để lộ lỗ hổng lớn nhất đó.

Thực ra đã từng có thông tin trước đó đề cập đến vấn đề này rồi. Nhưng có vẻ như ở đây vẫn tồn tại một nghi vấn nhỏ: Không có thêm bất cứ dấu hiệu cho một cổng cắm sạc, thường là USB-C. Có vẻ như đây là lời gợi ý cho việc S8 sẽ được tích hợp công nghệ sạc không dây. Dù vậy, sự biến mất của cổng USB-C dường như không hợp lý lắm, vì chắc chắn sẽ còn phát sinh nhiều nhu cầu cho thao tác kết nối điện thoại với máy tính hay thiết bị khác. Cho nên, chỗ trống được cho là của bút S Pen vẫn chưa thể nào chiếm nhiều xác suất chắc chắn cả.

Vậy còn một chỗ ở cạnh trên cùng nữa thì sao? Nhiều khả năng đây là nơi dành cho bộ phận loa thứ 2, hoặc là cổng USB-C, và từ đó bút S Pen vẫn có thể an tọa ở vị trí phía góc dưới kia.

Mặt lưng của case cũng chỉ ra rằng cụm camera kép sẽ không xuất hiện như nhiều lời đồn đoán. Samsung hẳn cũng đã cân nhắc nhưng có thể đã không quyết định ra mắt lần này.

Cuối cùng là không có đầu mối liên quan đến một cảm biến vân tay đặt phía sau mặt lưng, đồng nghĩa với việc nó sẽ nằm ở vị trí như thường lệ ở mặt trước, và tích hợp ngay trên màn hình lớn của mình theo như thiết kế vỏ lưng rò rỉ trước đó có nói.

Nguồn: genk.vn