1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Lộ diện thêm một phiên bản nữa của Samsung Galaxy S8

Cập nhật: 28/11/2016

Phải còn khoảng 03 tháng nữa mới đến thời điểm Samsung ra mắt smartphone cao cấp Galaxy S8, nhưng hiện nay trên các trang mạng đã tràn ngập thông tin về sản phẩm này từ hình ảnh thiết kế, thông số cấu hình, phần cứng, phần mềm…

Chắc chắn Galaxy S8 sẽ là bản nâng cấp sáng giá của phiên bản “tiền nhiệm” Galaxy S7 và Note 7. Theo một nguồn tin mới đến từ Trung Quốc, Samsung có kế hoạch đưa ra một lựa chọn nữa trên phiên bản Galaxy S8 đó là dung lượng lưu trữ lên đến 256 GB. Mặc dù vậy, cũng không rõ liệu Samsung có loại bỏ các thẻ SD hay vẫn tiếp tục duy trì giống như trên Galaxy S7/S7 edge.

Một điều đáng chú ý khác nữa là Samsung sẽ trình làng 02 phiên bản Galaxy S8 ở những thị trường khác nhau. Một phiên bản sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 835 và phiên bản còn lại được trang bị model Exynos 9 – đây có thể là smartphone được phát hành trên toàn thế giới.

Một trong những tính năng trên Galaxy S8 được nhiều người dùng mong chờ có liên quan đến cảm biến vân tay. Có vẻ như Samsung Galaxy S8 sẽ được tích hợp một máy quét vân tay không cần lực nhấn, mà thay vào đó nhà sản xuất sẽ trang bị cho bộ phận này công nghệ sóng siêu âm.

Ngoài ra, vật liệu sản xuất S8 có thể cao cấp và có giá thành cao hơn 30% so với Galaxy S7. Về cơ bản, S8 sẽ có chi phí cao hơn người tiền nhiệm, nên giá bán của S8 có thể bắt đầy từ mức 850 USD (khoảng 20 triệu đồng) và sẽ tăng dần theo dung lượng lưu trữ trên phiên bản. Nhiều ý kiến cho rằng, thật khó để Samsung có thể sản xuất ra một mô hình smartphone cao cấp và những thông tin trên chỉ là tin đồn.

Chưa dừng lại ở đó, Galaxy S8 cũng được cho là sẽ đi kèm với camera kép ở sau 12 và 13 MP. Ngoài ra, số lượng RAM dự kiến sẽ tăng lên 6GB ở mức 4GB trên S7.

Điều khiến người dùng quan tâm nhất trên phiên bản S8 tới đây đó chính là thiết bị pin, vì sự cố cháy nổ trên phiên bản Note 7 đã khiến Samsung tổn thất hàng tỷ USD và kèm theo đó là danh tiếng của nhà sản xuất, nên chắc chắn pin của S8 sẽ sử dụng công nghệ không giống các phiên bản cũ. Được biết, Galaxy S8 sẽ được sở hữu công nghệ không dây không dây 3 lõi.

 

Theo xahoithongtin.com.vn