1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Mở hộp bộ đôi Samsung Galaxy S8/S8+ phiên bản thương mại: Hai chiếc smartphone gần như hoàn hảo

Cập nhật: 17/04/2017

​Dù phải đến ngày 21/4 những chiếc Galaxy S8/ S8+ mới được bán ra tại thị trường Hàn Quốc, nhưng ngay hôm nay, phiên bản thương mại của các sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua đường "xách tay".

Cách đóng hộp của hai sản phẩm này không có nhiều điểm khác biệt, sự khác nhau duy nhất nằm ở kích thước hộp và một số thông tin cấu hình được ghi ở mặt lưng. Phụ kiện đi kèm Samsung Galaxy S8 /S8+ bao gồm adapter hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, cáp USB Type-C, USB Connecter, đầu chuyển từ microUSB qua USB Type-C, tai nghe AKG, nút tai nghe dạng silicon, sách hướng dẫn sử dụng và cây lấy SIM.  

​Vì là phiên bản Hàn Quốc nên cả Galaxy S8/S8+ đều chạy bộ vi xử lý mới nhất của Samsung là Exynos 8895 bao gồm 8 nhân cho tốc độ tối đa 2.3GHz, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Về Galaxy S8 mình đã có một bài trên tay chi tiết trước đây, các bạn quan tâm có thể xem lại bằng đường dẫn phía dưới. Ở bài này, chúng ta hãy chuyển sang S8+.  

Ngoại hình Galaxy S8+ giống hoàn toàn mẫu S8 mình đã trải nghiệm trước đây, điểm khác biệt duy nhất là máy có kích thước lớn hơn. Cảm giác cầm nắm chính là điểm mọi người đang rất quan tâm do máy có kích thước màn hình rất lớn lên đến 6.2 inch, vì có thiết kế thiên về chiều dài nên người dùng hoàn toàn có thể cầm thoải mái, chắn chắn S8+ bằng một tay. Tuy nhiên, rắc rối cũng sinh ra từ đây, cũng bởi máy khá dài nên để sử dụng toàn màn hình Galaxy S8+ bằng một tay là không thể, dù bạn có bàn tay lớn.  

​Bên cạnh đó, vị trí cảm biến vân tay đặt quá cao gây không ít khó khăn trong quá trình thao tác. May thay S8/S8 + đều được trang bị thêm hai công nghệ bảo mật mới là nhận diện khuôn mặt và mống mắt nên người dùng có thể sử dụng những tính năng này để thay thế cho cảm biến vân tay. Diễn đàn sẽ có bài đánh giá chi tiết Galaxy S8/S8 + trong thời gian tới.  

​Một số hình ảnh trên tay Galaxy S8

Một số hình ảnh mở hộp Galaxy S8+

Nguồn: techrum.vn