1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Ngày mai 19/4, Samsung sẽ tổ chức ra mắt Galaxy S8 tại Việt Nam: sân khấu cực hoành tráng, có khu trải nghiệm từng tính năng

Cập nhật: 18/04/2017

Sự kiện sẽ được bắt đầu vào lúc 14h một trung tâm tổ chức sự kiện lớn ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Có thể nói thị trường Việt Nam đang ngày càng được Samsung đánh giá cao. Dự kiến, 14h chiều mai (19/4), hãng điện tử Hàn Quốc sẽ tổ chức một sự kiện cực kỳ hoành tráng để ra mắt Galaxy S8 tại Việt Nam.

Ngoài hành làng, Samsung bố trí một khu vực đón tiếp khá rộng. Ở đây, khách có thể chụp ảnh cùng với các ngôi sao nổi tiếng và với đại diện của Samsung tại Việt Nam.

Sân khấu trình diễn Samsung Galaxy S8 cực kỳ hoành tráng với sự âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp từ Samsung

Trong sự kiện, ngoài sân khấu trình diễn những tính năng nổi bật của Galaxy S8, Samsung còn có một khu vực dành cho việc trình diễn trực tiếp các tính năng như màn hình vô cực, camera trước, máy quét mống mắt, khả năng chống nước/chống bụi...

Ở trên sân khấu chính, Samsung sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả sự sẽ được bắt đầu bằng màn trình diễn các tính năng nổi bật Galaxy S8 của Mr Infinity, một nhân vật ảo. Sự kiện còn có sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng.

Khu vực thử nghiệm trực tiếp khả năng chống nước và các tính năng khác của Galaxy S8

Cuối chương trình, truyền thông sẽ được chụp ảnh trên tay Galaxy S8/S8 Plus và tham gia phiên Q&A với đại diện phía Samsung. Khách mời tham dự chương trình cũng sẽ nhận được phần quà giá trị từ Samsung.

Samsung Galaxy S8 nổi bật với màn hình vô cực (Infinity Display) và được trang bị trợ lý ảo BixBy do chính Samsung phát triển, và kết hợp với phụ kiện Samsung DeX để trở thành máy tính để bàn. Tùy thị trường mà S8 được trang bị bộ vi xử lý khác nhau, Qualcomm Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 - các bộ chíp cao cấp nhất hiện nay. Các máy dùng RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB (có khe cắm thẻ), chạy Android 7.1.

Nguồn: genk.vn