1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Người dùng Galaxy Note 7 sẽ được bồi thường Galaxy S8 miễn phí

Cập nhật: 24/10/2016

Hồi đầu tuần này có nhiều báo cáo cho biết Samsung đang chuẩn bị một chương trình gọi là “bồi thường” cho những chủ sở hữu Galaxy Note 7 bị thu hồi. Theo đó, việc khuyến mãi sẽ được áp dụng trên Galaxy S8 sắp ra mắt vào tháng 2/2017 tới.

Như bạn đã biết, Samsung hiện đang thu hồi Galaxy Note 7 và tặng phiếu mua hàng trị giá khá cao cho những người muốn đổi qua những dòng sản phẩm khác của Samsung. Tuy nhiên báo cáo mới đây từ Hàn Quốc còn cho biết Samsung sẽ làm nhiều hơn thế bằng việc những khách hàng đã đổi Note 7 qua S7S7 Edge… sẽ được phép đổi qua Galaxy S8 miễn phí hoặc trả 1 số tiền rất ít.
 

“Chương trình đền bù mới sẽ được thiết kế để giúp cho việc đổi mới Note 7 sang những mẫu smartphone khác của Samsung dễ dàng hơn bởi sau này nó cũng có thể đổi sang phiên bản thế hệ tiếp theo trong năm tới”, một quan chức của Samsung cho biết.

Đây sẽ là tin vui cho những người đã đổi trả Note 7, riêng những ai vẫn chưa muốn trả Galaxy Note 7 có thể sẽ muốn đổi sang một chiếc Galaxy khác bởi sang năm có thể sẽ được nâng cấp lên Galaxy S8
 miễn phí hoặc với chi phí rất thấp.

 

Theo trangcongnghe.com