1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

"Ông trùm rò rỉ" evleaks khẳng định Galaxy S8 và S8+ sẽ có màn hình 5.8 inch và 6.2 inch

Cập nhật: 13/02/2017

Galaxy S8 và S8+ sẽ có màn hình lớn hơn hẳn người tiền nhiệm, nhưng kích thước tổng thể lại chỉ ngang bằng S7S7 edge nhờ vào thiết kế không viền màn hình.

Nếu bạn là một người quan tâm tới các thiết bị di động, chắc chắn bạn sẽ không còn lạ gì với Evan Blass, hay còn được biết đến với tài khoản Twitter @evleaks. Đây là một nhân vật hết sức nổi tiếng nhờ vào những hình ảnh và thông tin rò rỉ của các thiết bị chưa ra mắt.

Ngày hôm qua, Evan đã tung ra hình ảnh logo của chiếc Galaxy S8+, khẳng định Galaxy S8 năm nay sẽ có hai phiên bản, trong đó S8+ là chiếc máy với màn hình lớn hơn. Samsung sẽ "kết liễu" phiên bản màn hình phẳng trên thế hệ flagship mới của mình, và đồng nhất một thiết kế màn hình cong duy nhất.

Bên cạnh Galaxy S8, Samsung sẽ tung ra thêm một phiên bản màn hình lớn hơn mang tên Galaxy S8+

Hôm nay, Evan tiếp tục tung ra thông tin mới về hai chiếc máy này, lần này là về kích thước màn hình. Qua đoạn tweet vừa được chia sẻ, evleaks cho biết Galaxy S8 và S8+ sẽ có màn hình 5.8 inch và 6.2 inch, đều có độ phân giải 2K và sử dụng tấm nền Super AMOLED. Thông tin này của Evan là trùng khớp với một số rò rỉ trước đó, và nó cũng dập tắt tin đồn trước đó cho biết Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình 4K.

Evan Blass khẳng định Galaxy S8 và S8+ sẽ có màn hình 5.8 và 6.2 inch

Mặc dù sở hữu màn hình lớn hơn hẳn người tiền nhiệm (Galaxy S7 và S7 edge có màn hình lần lượt 5.1 và 5.5 inch), nhưng Galaxy S8 và S8+ được dự đoán sẽ có kích thước tổng thể không lớn hơn, do sử dụng thiết kế không viền màn hình, kết hợp với việc loại bỏ phím Home vật lý. Cả hai chiếc máy sẽ sở hữu con chip Exynos thế hệ mới nhất hoặc Snapdragon 835, RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ trong 64GB, camera 12MP f/1.7 và pin 3000mAh (S8) hoặc 3500mAh (S8+). Một số tính năng mới trên Galaxy S8 có thể kể đến trợ lý ảo Bixby, khả năng "hô biến" thành PC như Windows Continuum nhờ phụ kiện Samsung DeX, cảm biến mống mắt và có thể là cả màn hình cảm ứng lực (Force Touch).

Hình ảnh lộ diện của Galaxy S8 từng được evleaks chia sẻ

Sự kiện ra mắt Galaxy S8 sẽ được diễn ra vào ngày 29/3 tại New York, Mỹ. Sau đó, máy sẽ chính thức mở bán ở nhiều nước từ ngày 21/4, rất có thể là bao gồm cả Việt Nam.

 

Theo genk.vn