1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Rò rỉ hình ảnh cho thấy kích thước thật của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus với màn hình tỉ lệ 18.5:9

Cập nhật: 02/02/2017

​Mới đây, trang tin CNET Korea vừa cho đăng một số tấm ảnh được cho là của chiếc hai chiếc flagship Galaxy S8S8 Plus sắp được ra mắt của Samsung. Theo đó, cả hai thiết bị này đều sẽ sở hữu màn hình theo tỉ lệ 18.5:9 và cảm biến vân tay ở mặt lưng.

​Ngoài ra theo CNET Korea, Samsung sẽ loại bỏ phiên bản màn hình phẳng trên những chiếc flagship của mình trong năm nay. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc cả hai biến thể 5.8 và 6.2 inch của Galaxy S8 đều sẽ sở hữu màn hình cong. Ngoài ra, cả ba phím điều hướng sẽ được di chuyển vào phần màn hình trên thiết bị.  

Kích thước bị rò rỉ của Galaxy S8

 Kích thước bị rò rỉ của Galaxy S8 Plus

Theo những hình ảnh rò rỉ trên, cảm biến vân tay của bộ đôi này đã được di chuyển sang phần mặt lưng và được đặt cạnh camera chính và sẽ có thêm một phím bấm vật lý được đặt ở cạnh phải của thiết bị và nhiều khả năng đây sẽ là nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby.

Cũng theo những hình ảnh rò rỉ trên, jack cắm 3.5mm vẫn được Samsung giữ lại và đặt ở phần cạnh dưới của thiết bị, ngoài ra đây cũng chính là nơi đặt của loa ngoài, mic thoại và cổng cắm USB Type-C dùng để sạc và kết nối dữ liệu. Theo dự kiến, Galaxy S8 Galaxy S8 Plus sẽ được Samsung cho ra mắt vào cuối tháng 3 tới, diễn đàn sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất của chiếc flagship này đến bạn đọc trong thời gian tới.

Nguồn: techrum.vn