1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Rò rỉ hình ảnh logo gần như chắc chắn 100% Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S8+ sánh đôi với S8 thông thường

Cập nhật: 13/02/2017

 

Tiếp tục là một thông tin làm nóng hổi cộng đồng đam mê công nghệ khi bất ngờ nghe tin về logo Galaxy S8+ này.

Samsung Galaxy S8 có lẽ là thiết bị Android được mong chờ nhất tính đến thời điểm hiện nay của năm 2017. Một trong số những yếu tố làm nên sự hấp dẫn đặc biệt của nó chính là thiết kế đáng mong chờ trên cả 2 phiên bản kích cỡ lớn và bé. Mới đây, một thông tin rò rỉ đã tiếp tục đem đến cho cộng đồng fan hâm mộ một hình ảnh mới về tên hiệu của phiên bản lớn hơn, nhiều khả năng sẽ chính thức được gọi là "S8 ".

Logo giới thiệu của chiếc điện thoại này đã được đăng tải trên Twitter bởi Evan Blass - tên tuổi nổi bật gắn liền với những tin tức tiết lộ sớm về các thiết bị công nghệ:

Hình ảnh logo trên có vẻ như đã gần như chắc chắn nói lên rằng Samsung sẽ không ra mắt phiên bản thứ 2 là S8 "Edge" như truyền thống từ thế hệ S6 nữa, đồng thời điều này cũng đồng nghĩa với việc cả 2 phiên bản S8 và S8 sẽ đều có các góc cạnh màn hình cong như nhau, như nhiều hình ảnh rò rỉ trước đó và ảnh chụp chung vỏ máy đã phần nào chỉ ra.

Tất nhiên, đừng quên rằng Samsung cũng từng giới thiệu thiết bị S6 Edge vào năm 2015, gần với thời gian Note 5 tung ra thị trường. Đây thực chất chỉ là phiên bản có kích cỡ to hơn S6 Edge, do đó, chúng ta có thể suy ra được chiếc S8 tới đây cũng sẽ chỉ có chỉ số kích cỡ là lớn hơn mà thôi.

Tuy thế, khía cạnh trên lại khiến một số người đặt ra câu hỏi về sự "tàn lụi" của thương hiệu Edge, khi nó không còn là một cái tên riêng biệt được chế tạo và nhắc đến như một phiên bản nổi bật lên hẳn. Dù vậy, chúng ta vẫn chưa xét đến khả năng công ty đang "để dành" nó cho một thứ gì khác biệt nữa. Chẳng hạn như Galaxy Note 8 bản thường sẽ vẫn là màn hình phẳng, và sau đó là một phiên bản Edge thì sao?