1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Rò rỉ hình ảnh mặt kính phía trước của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, tiết lộ thêm tính năng mới

Cập nhật: 19/01/2017

Galaxy S8Galaxy S8 Plus có thể sẽ được trang bị cảm biến mống mắt và đèn flash cho camera trước.

Mới đây trên mạng xã hội Twitter, một thành viên đã chia sẻ bức ảnh chụp được cho là mặt kính phía trước của Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Đoạn tweet này được viết bằng tiếng Ba Lan và có nguồn gốc từ một nhà sản xuất kính màn hình tại Trung Quốc.

Tuy nhiên theo như bức ảnh này cho thấy, đây rất có thể là 2 phiên bản Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus màn hình lớn. Bởi vì các chi tiết thiết kế của mặt kính rất khớp với những tin đồn trước đây mà chúng ta đã được biết.

Đầu tiên chính là việc có 2 phiên bản với kích thước màn hình khác nhau, Galaxy S8 Plus chính là phiên bản có màn hình lớn hơn nhằm thay thế cho Note7. Cả 2 phiên bản đều có màn hình cong tràn 2 cạnh bên, không có nút Home vật lý và các cạnh trên dưới đều khá mỏng.

Các bản vẽ thiết kế bị rò rỉ trước đây cũng đều xác nhận những thay đổi này. Tuy nhiên bức ảnh mới tiết lộ thêm một chi tiết khác biệt mà trước đây chúng ta chưa từng biết.

Đó là cạnh phía trên của máy có tới 6 lỗ khoét với kích thước và hình dạng khác nhau. Bên cạnh các lỗ khoét dành cho cảm biến tiệm cận, camera trước và loa thoại đã khá quen thuộc. Các lỗ khoét còn lại có thể dành cho cảm biến mống mắt đã từng xuất hiện trên Galaxy Note7 và đèn flash cho camera trước.

Galaxy S8 sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 2, sau đó sẽ được chính thức công bố trong một sự kiện riêng của Samsung diễn ra vào tháng 4.

Nguồn: genk.vn