1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Rò rỉ thông tin mới về Samsung Galaxy S8, hé lộ 3 lựa chọn màu sắc và giá bán lẻ

Cập nhật: 22/03/2017

​Sau rất nhiều những thông tin rò rỉ gần đây, chúng ta đã được chiêm ngưỡng gần như trọn vẹn thiết kế của Galaxy S8 nhưng một thông tin rò rỉ mới nhất từ Evan Blass sẽ cho chúng ta "duyệt trước" những màu sắc sẽ xuất hiện trên các phiên bản S8 thương mại được bán ra trên thị trường toàn cầu từ tháng 4/2017.

​Tất nhiên là chúng ta không cần phải nhắc lại nhiều về mức độ tin cậy và nổi tiếng của những thông tin rò rỉ cho Evan Blass chia sẻ. Chính Evan từng là người hé lộ các bức ảnh đầu tiên về Galaxy S8 ngay từ tháng 1 vừa qua. Và trong hình ảnh mới được Evan đưa lên Twitter, chúng ta sẽ có các lựa chọn màu sắc chính thức của thế hệ Galaxy kế tiếp này gồm Black Sky (đen), Orchid Grey (xám), và Arctic Silver (bạc). Ngoài ra thì chuyên gia rò rỉ này cũng cho chúng ta biết luôn mức giá bán lẻ tại Châu Âu của Galaxy S8, S8+, kèm theo các phụ kiện gồm dock sạc đa năng DeX, camera Gear360, và kính thực tại ảo GearVR như sau:

Samsung sẽ giới thiệu cặp đôi Samsung Galaxy S8 và S8+ tại một sự kiện báo chí dành riêng được tổ chức vào ngày 29/3 tới đây và sau đó gần một tháng, ngày 21/4 sẽ là ngày chính thức lên kệ của hai thiết bị này.

Nguồn: techrum.vn