1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Samsung đăng ký bằng sáng chế cho cử chỉ cảm biến vân tay có thể sẽ xuất hiện trên Galaxy S8

Cập nhật: 31/10/2016

Có vẻ như gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm là Google – đã tích hợp thông báo vân tay (lướt qua cảm biến ở mặt lưng để xem thông báo) trên chiếc Google Pixel - không phải là công ty duy nhất quan tâm tới cử chỉ vân tay. Mới đây, một bằng sáng chế đã cho thấy rằng Samsung cũng đang bắt tay vào thực hiện những tính năng tương tự.


Bạn sẽ có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ mở khóa máy bằng vân tay

Những bản vẻ thiết kế này miêu tả một máy quét vân tay có khả năng nhận những thao tác lướt. Lướt lên trên để mở ra trình duyệt, bên trái để mở ra danh bạ, bên phải để mở ra ứng dụng nhắn tin trên điện thoại. Mặc dù rất đơn giản, sự thuận tiện của chức năng này sẽ khiến bạn không cần sử dụng tới những widget thông thường nữa và có thói quen "sờ nắn" cảm biến vân tay nhiều hơn. Có lẽ nó sẽ được mang lên những chiếc điện thoại thông minh trong tương lai của Samsung.


Các tiện ích mà cử chỉ vân tay mới mang lại


Bằng sáng chế này đã được nộp từ một năm rưỡi trước, điều này có nghĩa là có khả năng cao tính năng này đã sẵn sàng để ra mắt – nhất là khi Google và Huawei đã có những smartphone đủ khả năng để làm điều tương tự với máy quét vân tay của mình. Có lẽ chiếc Samsung Galaxy S8 cùng với cảm biến vân tay quang học của mình sẽ có vinh dự là “smartphone Samsung đầu tiên sở hữu công nghệ này”.

Nguồn: genk.vn