1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 có thể sẽ tăng màn hình lên rất lớn để thu hút người dùng dòng Note

Cập nhật: 10/11/2016

Chúng ta đã từng nghe qua những tin đồn về việc Samsung sẽ sử dụng thiết kế không viền cho Galaxy S8. Mới đây nhất, một số nguồn tin cho rằng Galaxy S8 sẽ có hai phiên bản, tận dụng thiết kế không viền để nâng kích cỡ màn hình lên đến 5.7 inch và bản 6.2 inch.

Nguồn tin này cho biết Samsung sẽ tăng kích thước màn hình như tổng thể máy vẫn không lớn hơn do hãng sử dụng thiết kế không viền, đồng thời cũng loại bỏ nút Home vật lý quen thuộc ở cạnh dưới và tích hợp vào màn hình. Điều này giúp cho Samsung có thể tăng kích thước màn hình mà không khiến cho máy trở nên quá lớn. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết thêm Galaxy S8 sẽ không có bản màn hình phẳng thông thường nữa, thay vào đó là hai phiên bản đều có màn hình cong.

“Để thu hút khách hàng tiềm năng của dòng Note vốn thích màn hình lớn, Samsung đã quyết định tăng kích thước màn hình cho cả hai phiên bản của S8”, một nhà phân tích cho biết. Một “chuyên gia phân tích” khác cũng chia sẻ rằng phiên bản màn hình lớn của S8 có thể được gọi là bản “Plus”, như cách mà Samsung đã dùng để đặt cho bản Galaxy S6 edge màn hình lớn ra mắt vào tháng 8 năm 2015.

Nguồn: techrum.vn