1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 95 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Tin mới nhất

Tin xem nhiều nhất

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5, rơi ở độ cao ngang vai xuống cũng không sao

Cập nhật: 30/03/2017

Nhưng dùng cẩn thận thì vẫn hơn vì giá thành của những tấm nền này không hề rẻ đâu nhé.

Kể từ khi chúng ta được tiết lộ về thiết kế hai mặt kính của Galaxy S8 và S8+ thông qua những tấm ảnh render và hình thực tế bị rò rỉ, chắc hẳn ai cũng canh cánh lo sợ rằng không biết bộ đôi “song sát” này có được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5 như trên chiếc Galaxy Note 7 hay không.

Và mong ước của nhiều người đã trở thành hiện thực. Samsung đã chính thức xác nhận thông tin này trong sự kiện Galaxy Unpacked vừa diễn ra, và không chỉ mặt sau mà cả mặt trước của chiếc điện thoại này đều là kính cường lực. Thế nhưng nếu mà chẳng may nó vỡ, với thiết kế màn hình Vô cực Infinity Display, thì chủ nhân sẽ đau đớn vô cùng vì phải móc hầu bao ra trả một khoản tiền không hề nhỏ để thay màn hình.

Samsung sẽ là nhà sản xuất duy nhất của những tấm nền AMOLED cong tràn này,và giá thành của chúng khá đắt đỏ. Corning, công ty chế tác kính cường lực Gorilla Glass 5 hứa hẹn khả năng sống sót của smartphone được trang bị nó sẽ là 80% ở độ cao ngang vai (với thế hệ trước thì chỉ dừng lại ở thắt lưng mà thôi, thế nhưng để xem chiếc Galaxy S8 có còn nguyên vẹn sau khi va chạm với mặt bê tông hay không, thì bạn phải chờ thêm 1 thời gian nữa.

 

Theo genk.vn