Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 phiên bản Lá phong Đỏ chính thức lên kệ vào ngày 26/1 với giá 778 USD

Cập nhật: 22/01/2018

Đây sẽ là phiên bản màu sắc thứ 7 - phiên bản cuối cùng của Galaxy S8 trước khi Samsung công bố bộ đôi S9/S9+ tại sự kiện MWC 2018 sắp tới.

 

Samsung đã hé lộ phiên bản Galaxy S8 - Lá phong Đỏ (Maple Leaf) từ tháng 11/2017, nhưng phải đến ngày 26/1 tới đây, người dùng mới có thể chính thức sở hữu mẫu thiết bị này với mức giá 778 USD (17.6 triệu đồng).
Được biết, lá phong đỏ là phiên bản màu sắc thứ bảy trong bộ sưu tập Galaxy S8 của Samsung sau đen, xám, xanh dương, bạc, hồng và vàng. Đây cũng chính là phiên bản cuối cùng khép lại thế hệ S8 trước khi nhà sản xuất Hàn Quốc tung ra bộ đôi Galaxy S9/S9+ tại sự kiện MWC 2018 diễn ra vào tháng 2 tới đây.
 


Phiên bản màu sắc cuối cùng của Galaxy S8 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 26/1 tới.


Giống như sáu “người anh” trước đó, Galaxy S8 Lá phong Đỏ vẫn sẽ sở hữu màn hình tràn cạnh 5.8 inch với độ phân giải 2960 x 1440 cùng phần cứng bao gồm chip Snapdragon 835, RAM 4GB, ROM 64GB, pin 3.000 mAh và camera sau cảm biến 12MP.
Có thể nói, Samsung là một trong số ít các nhà sản xuất điện thoại tích cực trong việc tung ra các phiên bản màu sắc khác nhau cho cùng một dòng điện thoại, đặc biệt là trong phân khúc cao cấp khiến lựa chọn của người tiêu dùng được mở rộng và trở nên đa dạng hơn.
 

 


Samsung luôn chiều lòng khách hàng với rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau cho cùng một dòng máy.


Trước đó, Nokia cũng rất thành công với chiến lược này. Họ đã không ngần ngại đầu tư những khoản tiền khổng lồ để hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng nhất nhằm mang lại vô số phiên bản màu sắc độc đáo cho dòng Lumia.

Huawei - nhà sản xuất Trung Quốc đang đứng thứ ba trên thị trường smartphone cũng liên tục tung ra những lựa chọn màu sắc riêng biệt. Tuy nhiên hiện nay, số lượng các nhà sản xuất đi theo chiến lược trên chỉ còn có thể đếm trên đầu ngón tay. Ngay cả Apple cũng đã hạn chế sản xuất quá nhiều phiên bản cho các thiết bị của mình. Vì thế, nếu xét theo khía cạnh đó, có lẽ đối thủ của Samsung lần này sẽ là Huawei chứ không phải Apple.

Theo GizChina