1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 230 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 sẽ có 3 phiên bản: Đen, bạc và tím "mộng mơ"

Cập nhật: 09/03/2017

Samsung sẽ quyết định loại bỏ đi hai màu khá được ưa chuộng là trắng và xanh biển để thay thế bằng phiên bản tím mộng mơ trên chiếc Galaxy S8.

Thời gian gần đây hàng loạt hình ảnh rò rỉ của chiếc Galaxy S8 đã xuất hiện trên mạng, khiến cho Samsung chẳng còn gì để giữ bí mật vào ngày 29/3 tới đây, khi mà gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi này sẽ “vén màn bí mật” về chiếc flagship smartphone mới của họ.

Và tiếp tục phá vỡ sự bất ngờ, thông tin mới nhất hé lộ rằng chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung sẽ có 3 phiên bản màu sắc khắc nhau (ít nhất là tại một số thị trường Châu Âu): bao gồm đen, bạc và tím. Nếu như đây là sự thật, thì những người dùng yêu thích phiên bản màu trắng “ngây thơ” và xanh san hô sẽ hết sức tiếc nuối, nhưng chúng ta cũng được đón nhận một làn gió mới trong danh sách: tím “mộng mơ”.

Thông tin bất ngờ này là do tài khoản mạng xã hội Twitter Roland Quandt cung cấp, anh này trong khoảng thời gian gần đây tỏ ra là một nguồn tin khá đáng tin cậy. Quandt cũng cho biết giá thành của smartphone Samsung tại Châu Âu: Galaxy S8 phiên bản thường sẽ có giá 799 euro, tương đương 19,17 triệu đồng trong khi đó chiếc Galaxy S8+ sẽ mắc hơn một chút, 899 euro, xấp xỉ 21,5 triệu đồng.

Có vẻ như ông lớn Hàn Quốc này đã đưa ra quyết định nâng giá của dòng Galaxy S8 cao hơn một chút so với Galaxy S7. Có lẽ yếu tố có tác động lớn nhất đến điều này là do vụ việc của Galaxy Note 7 đã khiến Samsung thua lỗ rất nhiều tiền. Người dùng cũng đã được đón nhận thông tin này từ trước, chính vì vậy chúng ta nên sẵn sàng tâm lý chuẩn bị nhiều “gạo” hơn nếu như muốn sở hữu chiếc flagship mới nhất của Samsung.

 

Theo genk.vn