1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 sẽ có màn hình chiếm 95% mặt trước, cao hơn cả Xiaomi Mi MIX

Cập nhật: 23/01/2017

Theo nguồn tin từ Trung Quốc, Galaxy S8 sẽ có màn hình chiếm từ 90 tới 95% mặt trước của thiết bị.

Mới đây, một nguồn tin khá uy tín trên mạng xã hội Weibo trong khoản tiết lộ các thông tin về những sản phẩm sắp ra mắt đã thông báo những chi tiết mới về Samsung Galaxy S8.

Cụ thể, theo nguồn tin này, siêu phẩm sắp ra mắt của Samsung sẽ có hai cạnh con, không có phiên bản màn hình phẳng. Về vật liệu, khung S8 hoàn toàn bằng kính và không có sự xuất hiện của kim loại.

Tuy nhiên, nguồn tin này lại cho rằng cảm biến vân tay của S8 sẽ được đặt ở mặt lưng trái với những tin đồn trước đây. Rất nhiều nguồn tin đã cho rằng do loại bỏ nút home vật lý nên S8 sẽ cảm biến vân tay được nhúng bên dưới màn hình. Công nghệ cảm biến vân tay nhúng dưới màn hình đã được Xiaomi sử dụng trên mẫu Mi 5s.

Về màn hình, nguồn tin trên khẳng định rằng màn hình S8 sẽ chiếm từ 90 tới 95% mặt trước của thiết bị. Trong hình ảnh rò rỉ chúng ta cũng thấy nhờ loại bỏ nút home nên kích thước cạnh trên và cạnh dưới của S8 đã giảm đi đáng kể. Kết hợp với viền cong, màn hình S8 gần như chiếm trọn mặt trước của thiết bị.

Dự kiến S8 sẽ được Samsung trình làng tại một sự kiện tổ chức ở New York vào tháng Ba. Máy sẽ chính thức lên kệ vào ngày 18/4.

Nguồn: genk.vn