1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 280 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 sẽ có tính năng mới trên camera trước mà chưa smartphone nào có

Cập nhật: 01/12/2016

Samsung có lẽ sẽ đi trước các nhà sản xuất smartphone khác trong cuộc đua camera selfie.

Các nhà sản xuất smartphone đang chạy đua công nghệ camera, đặc biệt là camera trước để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh selfie của người dùng. Rất nhiều tính năng mới được phát triển cho camera trước, rồi đến nâng cao độ phân giải MP, trang bị đèn LED.

Tuy nhiên Samsung sẽ đi trước cuộc đua này bằng một công nghệ mới. Tuy nhiên cũng không hẳn là mới, vì công nghệ này đã được áp dụng rất nhiều trên camera sau của những chiếc smartphone.

Đó chính là lấy nét tự động, ET News cho biết Galaxy S8 sẽ được trang bị công nghệ lấy nét tự động trên camera trước. Với tính năng này, camera trước của Galaxy S8 sẽ có khả năng lấy nét cả các chủ thể ở xa và cho bức ảnh rõ nét hơn.

Camera sau trên smartphone đã được trang bị tính năng lấy nét tự động như một tiêu chuẩn cơ bản, nhưng camera trước lại bị bỏ quên vì các nhà sản xuất cho rằng không cần thiết. Tuy nhiên, Samsung sẽ chứng minh điều ngược lại và cho thấy khả năng lấy nét tự động trên camera trước của S8 có thể đem đến hiệu quả bất ngờ như thế nào.

Dự kiến Samsung Galaxy S8 sẽ được ra mắt vào đầu năm 2017. Trong số rất nhiều cải tiến, có một tính năng cũng rất đáng quan tâm. Đó là trợ lý ảo của riêng Samsung và lần đầu tiên được tích hợp vào một chiếc smartphone của hãng điện thoại Hàn Quốc này.

Nguồn: genk.vn