1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 253 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 sẽ đẹp và chất "ăn đứt" iPhone 8

Cập nhật: 28/10/2016

Ra mắt trước iPhone 7 nửa năm, Samsung Galaxy S8 sẽ "cướp" những thay đổi được cho là cũng sẽ có trên điện thoại Apple.

Thời gian gần đây, có không ít báo cáo cho rằng iPhone ra mắt trong năm tới sẽ không có nút Home truyền thống. Nếu tin đồn này là chính xác, Apple chắc chắn sẽ không vui khi biết thông tin dưới đây. Theo đó, Samsung cũng được cho là sẽ áp dụng một "động thái" tương tự Apple trên siêu phẩm của mình. Với việc có thể được ra mắt vào tháng 2, trước iPhone nửa năm, Samsung Galaxy S8 sẽ lại một lần nữa đi trước Apple về thiết kế.


Apple được cho là sẽ khai tử nút Home trên iPhone thế hệ mới, tuy nhiên có vẻ như ông lớn di động không phải người duy nhất ấp ủ kế hoạch này.

Trang SamMobile mới đây khẳng định Samsung Galaxy S8 sẽ là chiếc smartphone phổ biến đầu tiên trên thế giới được trang bị cảm biến vân tay quang học, dẫn một nguồn tin giấu tên từ Trung Quốc. Với công nghệ mới này, Samsung sẽ khai tử nút Home trên chiếc điện thoại của mình, đồng thời tích hợp cảm biến vân tay xuống dưới màn hình. Cảm biến quang học sẽ cho phép thiết bị đọc dấu vân tay nhanh và chính xác hơn so với cảm biến siêu âm.


Nút Home trên điện thoại của Apple và Samsung đều mang tính biểu tượng và quen thuộc với nhiều người.

Samsung vừa có một khoảng thời gian "nhọc nhằn" với sự cố được cho là về pin của chiếc Samsung Galaxy Note7 khiến máy nhiều lần phát nổ và buộc phải ngừng bán. Theo số liệu công bố chính thức mới nhất, lợi nhuận của mảng di động trong quý vừa qua của Samsung chỉ ghi nhận mức 0,1 nghìn tỷ won, giảm tới 95% so với cùng kì năm trước.

Nguồn: kenh14.vn