1900 6788Tư vấn bán hàng
Xem 250 Siêu thị > Mở cửa: 8:00 - 21:30

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 sẽ không có jack 3.5mm, Super AMOLED 2K RGB, USB-C, vân tay trên màn hình?

Cập nhật: 07/12/2016

Trang SamMobile đã đăng tải một số thông tin được cho là của Galaxy S8 như: máy không có jack tai nghe 3.5mm, dùng cổng USB-C để truyền tải âm thanh và dữ liệu, không có phím Home vật lý, tích hợp cảm biến vân tay trực tiếp lên màn hình, và đặc biệt là màn hình của Galaxy S8 sẽ dùng màn hình RGB thay cho Diamond Pentile trên S7 hay S6 trước đây.

Điểm đáng chú ý và có thể là hy vọng vui nhất từ tin đồn trên đó là việc Samsung quyết định chuyển cách sắp xếp điểm ảnh từ Diamond Pentile trên S7 hiện nay thành RGB. Màn hình của Samssung Galaxy S8 vẫn là Super AMOLED 2K, không phải 4K. Với việc đổi cách sắp xếp điểm ảnh từ Diamond Pentile thành RGB thì màn hình trên S8 sẽ cho chất lượng hiển thị tốt hơn, tiêu thụ ít điện năng hơn, tuổi thọ lớn hơn, độ sắc nét cao hơn đặc biệt là trong môi trường VR.

Việc bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm được cho là giúp cho Galaxy S8 có nhiều khoảng trống hơn cho các linh kiện khác, pin lớn hơn, tích hợp loa stereo. Cổng USB-C sẽ có trọng trách truyền dẫn âm thanh, dữ liệu cũng như hỗ trợ sạc nhanh. S8 cũng được dự đoán sẽ không có phím Home vật lý, thay vì thế họ sẽ đưa nó lên màn hình cùng với đó là cảm biến vân tay quang học - giúp Samsung làm mỏng các viền xung quanh màn hình, tăng nội dung hiển thị.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy S8 tại MWC 2017 diễn ra vào tháng 2 năm sau.

Nguồn: tinhte.vn